3 ngày khám phá Austin

Austin, thủ phủ của bang Texas được thành lập vào năm 1839 là trung tâm hành chính, giáo dục, văn hóa quan trọng, quê hương của Đại học Texas, Thư viện Lyndon B. Johnson và Bảo tàng, Bảo tàng tưởng niệm Texas.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bạn đang tò mò về những điều thú vị nơi đây, hãy để vé máy bay Vietnam Airline đi Austin là cầu nối giúp bạn khám phá thành phố xinh đẹp này.

Ngày thứ nhất

The State Capitol and Visitors Center sẽ là điểm đến đầu tiên dành cho bạn. Hoàn thành vào năm 1888, The State Capitol là một trong những điểm thu hút hàng đầu của Austin. Tòa nhà gây ấn tượng với du khách bởi kích thước của nó: chiều cao 308 feet, cao hơn cả Capitol Hoa Kỳ tại Washington, DC.

Công viên nổi bật bao gồm một đài tưởng niệm các anh hùng của Alamo từ năm 1891, một con đường bóng mờ được gọi là the Great Walk, và một đài tưởng niệm cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam công bố vào năm 2014. Sau đó, bạn hãy đến với Zilker Metropolitan Park và Vườn Bách thảo.

Không gian xanh phổ biến nhất của Austin, Zilker Park là một khu vực giải trí ưa thích của các du khách và người dân địa phương. Trong công viên là một loạt các điểm du lịch tuyệt vời, bao gồm cả Nhà hát Zilker Hillside – quê hương của Zilker Summer Musical hàng năm – và tuyệt vời nhất là Điêu khắc Umlauf Garden và Bảo tàng.

Du khách tới đay thường đi bộ và dã ngoại, chèo thuyền trên hồ Town. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của chuyến thăm là Vườn Bách thảo Zilker, gồm các nhà máy và các khu vườn theo chủ đề tinh tế, bao gồm Vườn Nhật Bản với nhiều suối, thác nước. Ngoài ra còn có vườn hoa hồng, vườn thảo mộc.

Ngày thứ hai

Tiếp tục hành trình khám phá tại Bảo tàng Lịch sử Bullock Texas State, kể lại câu chuyện của nhà nước thông qua một loạt các triển lãm thú vị, cùng với màn hình nghe nhìn và phim. Ngoài việc khám phá thêm về lịch sử phong phú, bạn sẽ tìm hiểu về các cảnh quan thiên nhiên, người Mỹ bản địa, các nhà thám hiểm, …

Tiếp đó, bạn có thể đến với Bảo tàng tưởng niệm Texas. Điểm nổi bật bao gồm nhiều mô hình khủng long, hóa thạch, đá quý và khoáng chất, cũng như các thiên thạch Wichita County nổi tiếng,…

Ngày thứ ba

Một trong những điểm thu hút nhất tại Austin, Lyndon Baines Johnson Library and Museum với hơn 45 triệu trang tài liệu lịch sử và các giấy tờ từ sự nghiệp lâu dài của Tổng thống LBJ. Các bảo tàng lưu giữ các đồ vật liên quan đến thời gian của tổng thống trong văn phòng cũng như các vấn đề quan trọng  khác.

Bạn đang cần thưu giãn? Hãy tới Hồ Lake Bird. Đây là một trong những khu vực giải trí chính của thành phố. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Austin

Để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Austin giá rẻ và uy tín nhất, bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé thôi!