3 ngày vàng săn vé 0 đồng Vietjet Air

Bạn đang có kế hoạch đặt vé máy bay trong mùa hè này? Vậy thì đừng bỏ lỡ 3 ngày vàng khuyến mãi 0 đồng từ Vietjet Air, các tín đồ lại được dịp thỏa sức khám phá những vùng đất mới. Cùng Vietnam A Airlines tìm hiểu chi tiết chương trình ngay sau đây:

Ưu đãi 3 ngày vàng từ Vietjet Air

Theo đó, vé khuyến mãi 0 đồng (chưa bao gồm thuế và phụ phí) của hãng hàng không Vietjet Air được mở bán không giới hạn khung giờ trên tất cả các kênh bán chính thức của hãng trong thời gian 3 ngày từ 5-7/5/2021 với thời gian bay đến 20/12/2021 (ngoại trừ ngày lễ, tết). Chương trình ưu đãi được áp dụng trên các đường bay nội địa mà hãng Vietjet đang khai thác.

Ngoài ra, hành khách đừng quên chương trình ưu đãi miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho cộng đồng khách hàng thân thiết được tích hợp sẵn trong ứng dụng Vietjet Air.

Bay an toàn cùng Vietjet Air

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet Air cần tiếp tục thực hiện các quy định nghiêm ngặt về an toàn bay trong mùa dịch. Bên cạnh đó, hãng đưa ra các chính sách quyền lợi cho hành khách như gói bảo hiểm “Bay An Toàn” với quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24 giờ lên đến 20 triệu đồng kèm theo chi trả chi phí y tế thuốc men điều trị cho tai nạn; Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do bị cách ly bởi dịch bệnh với mức 1 triệu đồng một ngày khi cách ly tập trung do nghi nhiễm hoặc phải điều trị do Dịch bệnh vì có hành trình dịch tễ di chuyển trên Chuyến bay của Vietjet theo quy định của các cơ quan quản lý.

bay giá rẻ cùng Vietjet Air

Hành khách bay trong giai đoạn này cần tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành trên trang https://tokhaiyte.vn trước khi tới sân bay, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng động, hãy đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Săn vé rẻ tại đại lý Vietnam A Airlines

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên đặt vé ở đâu thì hãy liên hệ ngay Vietnam A Airlines. Là đại lí Vé máy bay chính hãng của các hãng hàng không trong nước và hơn 200 hãng hàng không quốc tế, Vietnam A Airlines chắc chắn sẽ giúp hành khách có một chuyến bay tiết kiệm và thuận lợi nhất.  Ngay bây giờ bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 636 834 hoặc điền form thông tin số điện thoại & Email bên dưới, đội ngũ booker giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Vietnam A Airlines sẽ gọi điện thoại và tư vấn vé máy bay tốt nhất.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ Vietnam A Airlines thôi nào!