4 điều tuyệt vời ở Paris

Thành phố của ánh sáng Paris đã có một năm 2015 khó khăn trong năm, mà đỉnh cao là cuộc tấn công khủng bố của tháng mười một. Tuy nhiên sự huyền diệu  của thủ đô châu Âu dường như không hề bị phôi phai và người ta vẫn cứ lựa chọn Paris là điểm đến cho chuyến du lịch của mình.  Tại sao lại như vậy? Hãy cùng vé máy bay Vietnam Airline đi Paris tìm hiểu nhé!

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thành phố lãng mạn nhất thế giới

Chẳng ai có thể phủ nhận điều này. Không biết biệt danh đó được đặt khi nào nhưng bất kì ai đến đây đều có thể cảm nhận được điều đó. Mỗi đường phố ở Paris dường như nổi tiếng và tuyệt đẹp với những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bạn nên đi dạo qua các khu vườn của cung điện Fontainebleau, ngay bên ngoài thành phố, xem mặt trời lặn tại Belleville, trên đỉnh đồi nơi Edith Piaf đã được sinh ra, xem một chương trình tại Palais Garnier, và ăn tối tại La Fermette Marboeu,….Và còn nhiều điều khác để bạn có thể thấy được rằng Paris quả là một thành phố lãng mạn.

Bởi vì Paris tràn với các bảo tàng lớn

Bạn bạn thực sự phải dành một ngày tại bảo tàng Louvre, nhà của “Mona Lisa”, “Venus de Milo” và nhiều hơn nữa. Đây là điểm đến của đông đảo du khách, bạn sẽ rất bất ngờ khi chứng kiến dòng người đổ xô đến bảo tàng. Musée d’Orsay có một bộ sưu tập hàng đầu của trường phái ấn tượng và hậu ấn tượng (Cézanne, Monet, Pissaro) đặt trong một nhà ga xe lửa cũ lớn. Bảo tàng Rodin cho phép bạn đi dạo các khu vườn của một biệt thự sang trọng, nơi có công trình vĩ đại nhất của nhà điêu khắc – như “The Thinker” (1903).  Có rất nhiều, nhiều hơn nữa các bảo tàng để bạn khám phá.

Bởi vì Paris là một thành phố công viên, quảng trường công cộng

Không gian công cộng thanh lịch nhất của Paris, Place des Vosges, nơi bạn có thể khám phá xung quanh công viên và dừng lại tại cửa hàng, quán cà phê và nhà của tác giả Victor Hugo ( “Les Misérables”), hiện này là một bảo tàng . Khu vườn thế kỷ thứ 18 của Palais-Royal có những hàng rào đối xứng và cột sọc đen-trắng do nhà điêu khắc Daniel Buren. Khu vườn Luxembourg là nơi người dân Paris thường xuyên tới đi dạo, vui chơi, tận hưởng không gian trong lành.

Bởi vì Paris có hiệu sách tuyệt vời nhất thế giới

Một chuyến thăm tới Shakespeare & Co trong khu phố Latin là điều không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích văn chương. Các lối đi, với kệ đặc biệt dành riêng cho những tác giả thế hệ như F. Scott Fitzgerald, Ernest Hemingway, Gertrude Stein,…

Đây chỉ là 4 trong rất nhiều điều hấp dẫn tại Paris, bạn hãy tự mình đến và khám phá nhé!

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Paris uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Paris giá rẻ và uy tín nhất. Đồng hành cùng Vietnam A Airlines, bạn sẽ có những giờ bay thuận lợi nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé thôi!