Bamboo Airways khôi phục trở lại đường bay quốc tế Châu Á

Trong bối cảnh dịch bệnh trong nước và tại một số quốc gia đang được kiểm soát tốt, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu khai thác trở lại các đường bay quốc tế. Mới đây, hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways cũng đã thông báo về việc chính thức kết nối lại bầu trời với các chuyến bay thương mại quốc tế đến Đài Loan và Hàn Quốc. Chi tiết như sau:

Bamboo trở lại bầu trời quốc tế

Theo đó, từ 29/9/2020, hãng hàng không Bamboo AIrways sẽ khôi phục đường bay Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc) dự kiến khai thác và tần suất 1 chuyến/tuần, khởi hành từ 13:00 các ngày thứ Ba hàng tuần.

Ngoài ra, từ ngày 7/10/2020, hãng dự kiến mở lại hành trình bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) cùng với tần suất 01 chuyến/tuần khởi hành vào lúc 23:50 các ngày thứ Tư hàng tuần. Đường bay này sẽ được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner. Từ 25/10/2020, hãng sẽ triển khai mỗi ngày một chuyến bay.

Bamboo mở lại đường bay quốc tế

Trong giai đoạn này, Bamboo tiếp tục thực hiện mọi quy trình cần thiết đối với phi hành đoàn và hành khách bay quốc tế để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng. Máy bay sau khi hạ cánh tại Việt Nam cũng phun khử trùng tàu bay và cách ly tổ bay đảm bảo cho những hành trình an toàn tuyệt đối.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bamboo AIrways cũng cho biết hiện tại hãng chưa có kế hoạch khai thác hành trình từ Đài Loan/Hàn Quốc về Việt Nam. Hãng sẻ thông tin mới nhất khi có sự cho phép của Chính phủ và các cơ quan hữu quan.

Khi bay quốc tế trở lại cần lưu ý những gì?

Nếu bạn đang có ý định bay quốc tế trong thời gian này, đừng quên tìm hiểu các quy định mới nhất tại các quốc gia đến để có sự chuẩn bị tốt nhất. Đặc biệt, bạn cần đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để xuất cảnh/nhập cảnh.

Đối với các chuyến đi, hành khách sẽ được kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn. Bên cạnh đó, bạn cần xuất trình khai báo y tế hoặc giấy chứng nhận sức khỏe tại khu vực làm thủ tục hàng không và sau đó làm thủ tục xuất cảnh, thực hiện quy trình an ninh soi chiếu, hải quan.

Hành khách cũng cần biết đến quy định nhập cảnh tại các nước đến. Cụ thể, hành khách nhập cảnh Hàn Quốc cần Khai báo lịch sử đi lại (Travel Record Declaration), có số điện thoại liên hệ ở Hàn Quốc, Cài đặt ứng dụng” Self Diagnosis Moblie App”, cách ly bắt buộc 14 ngày tại nơi cư trú hoặc tại cơ sở cách ly tập trung có trả phí theo quy định sau khi nhập cảnh Hàn Quốc,….

 Để biết thông tin chi tiết về các quy định bay và nhập cảnh cũng như săn vé rẻ hiện nay, bạn có thể liên hệ đại lý Vietnam A Airlines gọi tới tổng đài 1900 636 834. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn có một hành trình thuật lợi nhất!