Bamboo Airways thông báo mở 3 đường bay thẳng đến Côn Đảo, cơ hội du lịch đây rồi!

Côn Đảo là một điểm du lịch hấp dẫn nhưng đường bay đến hòn đảo này đang khá hạn chế. Mới đây, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của đông đảo hành khách, hãng hàng không Bamboo Airways đã công bố mở 3 đường bay thẳng Hà Nội, Hải Phòng, Vinh – Côn Đảo. Chi tiết như sau:

Bamboo Airways dự kiến 29/9 sẽ khai thác chuyến bay đầu tiên đến Côn Đảo

Theo đó, Bamboo Airways dự kiến sẽ cất cánh chuyến bay đầu tiên đến Côn Đảo vào ngày 29/09/2020. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, hãng đã mở bán vé máy bay cho các đường bay Hà Nội/ Hải Phòng/ Vinh đi Côn Đảo.

Đường bay Hà Nội – Côn Đảo sẽ được khai thác với tần suất 2 chuyến/ngày. Trong khi đó, đường bay Vinh – Côn Đảo và Hải Phòng – Côn Đảo sẽ có tần suất 1 chuyến/ngày.

Có thể nói với tình trạng cơ sở hạ tầng tại sân bay Côn Đảo còn rất hạn chế, chỉ có đường hàng không độc đạo với chặng bay ngắn từ TP.HCM đi Côn Đảo, do Vietnam A Airlines khai thác thì tin tức này quả là cơ hội tuyệt vời đối với các tín đồ mê xê dịch. Hãng hàng không Bamboo Airways kỳ vọng hoạt động mở mới các đường bay đi/đến Côn Đảo sẽ giúp hành khách từ nhiều tỉnh, thành phố miền Bắc, miền Trung có thể bay thẳng tới Côn Đảo cũng như đóng góp thiết thực vào công cuộc kích thích thị trường du lịch sau dịch bệnh nói chung.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bay đến Côn Đảo cùng Bamboo

Giá vé đi Côn Đảo Bamboo Airways

Ông Nguyễn Mạnh Quân, phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết mức giá vé máy bay đi Côn Đảo khá phải chăng, chỉ từ 1.600.000 đồng đối với đường bay Hà Nội – Côn Đảo. Thực tế, đây được đánh giá là mức giá khá rẻ khi hành khách được bay thẳng đến Côn Đảo mà không phải bay qua TP.HCM như trước đây.

Tàu bay Bamboo Airways sử dụng khai thác đường bay đến/đi Côn Đảo.

Với đường bay đến/đi Côn Đảo, Bamboo Airways chia sẻ sẻ khai thác dòng máy bay phản lực thế hệ mới Embraer E195. Đây là dòng máy bay hiện đại với thiết kế thông minh, có thể vận chuyển lên đến 124 hành khách, thời gian bay từ Hà Nội đến Côn Đảo chỉ mất tầm 2 tiếng 10 phút. Hành khách sẽ được trải nghiệm những giờ bay thoải mái với các dịch vụ định hướng 5 sao tốt nhất.

Bằng việc đưa dòng máy bay thế hệ mới  Embraer E195 vào sử dụng, Hãng hàng không Bamboo Airways cho thấy sự nỗ lực với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng, giúp hành khách có một chuyến bay tốt nhất.

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay đi Côn Đảo của Bamboo Airways tại đại lí Vietnam A Airlines. Song song với việc mở đường bay mới, Bamboo Airways cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa thu này. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè thôi nào!