Bamboo Airways tung ưu đãi đặc biệt dành cho hạng thương gia 

Dù là hãng hàng không còn non trẻ so với các hãng nội địa khác nhưng Bamboo Airways đang ghi được ấn tượng tích cực trong lòng hành khách. Không chỉ mang tới các dịch vụ chất lượng tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, hãng hàng không Tre Việt còn thường xuyên mở bán vé máy bay khuyến mãi. Mới đây, Bamboo Airways tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho hạng thương gia. Nếu bạn chưa từng một lần bay hạng Thương gia của Bamboo Airways thì đừng nên bỏ lỡ ưu đãi cực hấp dẫn lần này nhé!

Ưu đãi hạng thương gia từ hãng hàng không Tre Việt

Chương trình Bamboo Airways mang tên  “Ưu đãi hạng thương gia – Xứng tầm đẳng cấp”. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi khác nhau tùy vào đối tượng khách hàng, cụ thể:

Khách hàng thuộc đối tượng khách lẻ khi mua 02 vé hạng thương gia sẽ được tặng 01 vé Bamboo Plus giá 0đ (chưa bao gồm thuế, phí), cùng chuyến.

Hành khách là doanh nghiệp, có thẻ APEC khi mua vé máy bay hạng Bamboo Plus sẽ được xem xét nâng hạng Bamboo Business miễn phí tại sân bay.

Hành khách thuộc hội viên Bamboo Club hạng Gold trở lên khi mua vé Bamboo Business sẽ được xem xét nâng hạng Bamboo Business cho 01 khách đi cùng chuyến bay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng từ 25/07-24/10/2020 nên bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm nhất nhé!

Bamboo AIrways tung ưu đãi đặc biệt dành cho hạng thương gia

Tìm hiểu về hạng Thương gia của Bamboo Airways

HIện tại, Bamboo Airways đang khai thác 4 hạng vé chính là hạng phổ thông, hạng phổ thông linh hoạt, hạng thương gia và hạng Nhất. trong đó, hạng ghế thương gia sẽ được bố trí trên máy bay Boeing Dreamliner B787 – 9. Hành khách đi trên chuyến bay này sẽ được tận hưởng những giờ bay thoải mái với ghế được thiết kế ngả ra sau 180 độ tạo thành một chiếc giường và có chế độ massage thoải mái dành riêng những chuyến bay dài. Ngoài ra, hành khách sẽ được cung cấp các dịch vụ đi kèm như hành lý, ăn uống, giải trí… 

Hành khách hạng Thương Gia Bamboo Business sẽ được miễn phí 2 kiện hành lý xách tay 7kg, hành lý ký gửi có cân nặng lên đến 30kg và được miễn phí một suất ăn. Bên cạnh đó, tại sân bay, hành khách sẽ được trải nghiệm phòng chờ VIP, xe đưa đón và có lối đi ưu tiên trong máy bay. Hành khách hạng vé này cũng được chọn chỗ ngồi tùy ý hoàn toàn miễn phí.

Đối với các thay đổi về ngày, giờ, hành trình bay, hành khách hạng thương gia cũng dễ dàng thực hiện hơn. Cụ thể, hành khách được miễn phí đổi, chỉ cần trả phí chênh lệch (nếu có) khi hành khách thực hiện thay đổi trước 3 giờ so với giờ bay. Trường hợp hành khách thay đổi trong vòng 3 giờ đến sau giờ bay ban đầu sẽ phải trả phí 250.000 VNĐ (chưa VAT) + thu chênh lệch (nếu có). 

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về hạng vé thương gia Bamboo Airways và lên kế hoạch đặt vé để nhận được ưu đãi sớm nhất. Liên hệ Vietnam A Airlines để biết chi tiết nhé!