Bay Bamboo, nhận quà siêu chất từ 7/12/2020

Với nhiều dịch vụ tiện ích, giá vé hấp dẫn và các chương trình khuyến mãi thường xuyên, Bamboo Airways đang dần trở thành bạn đồng hành thân thiết của mọi người. Tháng 10 mới đây, Bamboo cho ra mắt 8 hạng giá vé mới cùng với những ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Trong tháng 12 này, hãng hàng không Tre Việt tiếp tục mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời dành cho hành khách hạng Bamboo Business và Bamboo Economy Flex. Tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới đây:

Từ 7/12/2020, bay Bamboo Business & Bamboo Economy Flex nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Theo đó, kể từ ngày 7/12/2020, hành khách đặt vé máy bay Bamboo Business hoặc Bamboo Economy Flex sẽ nhận được các ưu đãi cực hấp dẫn.

 Cụ thể, hành khách mua vé khứ hồi hạng Business trên các đường bay đi/ đến các điểm có dịch vụ chơi golf/ nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC sẽ được tặng thẻ trải nghiệm Golf hoặc nghỉ dưỡng thời hạn 04 tháng.

Đối với hành khách doanh nghiệp là các cơ quan nhà nước, Hội viên  Bamboo Club hạng Diamond & First  hay hội viên Bông sen vàng của Vietnam A Airlines từ hạng Gold trở lên (áp dụng cả với thẻ đã hết hạn 12 tháng) khi đặt mua vé máy bay Bamboo Economy Flex sẽ được ưu tiên làm thủ tục tại sân bay và miễn phí nâng hạng Thương gia.   Hành khách có nhu cầu nâng hạng vé cần đăng ký tại hệ thống phòng vé chính thức của Bamboo Airways trước 24 giờ so với giờ khởi hành.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

bay cùng Bamboo

8 hạng vé – 3 khoang dịch vụ từ Bamboo Airways

Trước đó cuối tháng 10, hãng hàng không Tre Việt chính thức đưa 8 hạng vé gói gọn trong 3 khoang dịch vụ ra mắt hành khách. Cụ thể, khoản dịch vụ Bamboo Thương gia (Bamboo Business) gồm 2 hạng giá vé là Business Flex, Business Smart. Đối với khoang hạng này, ngoài những ưu đãi đẳng cấp hiện có,Bamboo Airways nâng ưu đãi hành lý ký gửi lên thành 40-55kg (tùy thuộc đường bay hành khách lựa chọn).

Khoang dịch vụ Bamboo Phổ thông đặc biệt (Bamboo Premium) gồm hạng vé Premium Flex và Premium Smart. Hành khách sẽ được mang theo hành lý xách tay 07kg, 30-45kg hành lý ký gửi, thay đổi tên, đổi hành trình bay, hoàn vé…

Khoang dịch vụ Bamboo Phổ thông (Bamboo Economy) gồm hạng vé Economy Flex, Economy Smart, Economy Saver và Economy Saver Max.  Giá vé các hạng ở khoang dịch vụ này khá tiết kiệm nhưng vẫn có các ưu đãi miễn phí như  7kg hành lý xách tay, 1 suất ăn, đồ uống miễn phí trong quá trình bay. Đối với hạng giá vé Phổ thông Tiết kiệm (Economy saver) trở lên, hành khách có thể được đổi vé, đổi tên, sử dụng hành lý ký gửi cũng như được tích điểm Bamboo Club…

Có thể thấy dù bay bới hạng vé nào thì Bamboo Airways vẫn mang tới rất nhiều ưu đãi cực chất, cho bạn những trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam A AIrlines ngay hôm nay nhé!