Bay Phổ thông Vietnam Airlines nhận ngay ưu đãi đặc biệt cực hấp dẫn

Hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines từ lâu đã được biết đến là hãng hàng không đáng tin cậy với nhiều dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng. Hãng khai thác nhiều hạng ghế, đáp ứng yêu cầu đi lại của từng hành khách. Mới đây, Vietnam A Airlines tung ưu đãi đặc biệt dành riêng cho hành khách đặt vé máy bay hạng Phổ thông, mong muốn mang lại những chuyến bay được trọn vẹn. Theo dõi thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

Vietnam A Airlines tung ưu đãi đặc biệt dành riêng cho hạng Phổ Thông

Cụ thể,  trong gian đoạn từ nay đến hết 31/10/2020, hành khách đặt vé máy  bay Vietnam A Airlines chặng nội địa sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Giảm 50% dịch vụ nâng hạng 24h trước giờ bay dự kiến khi mua vé hạng phổ thông linh hoạt và phổ thông tiêu chuẩn chặng nội địa.

– Miễn phí 1 kiện hành lí ký gửi với trọng lượng 23 kg khi mua vé hạng phổ thông siêu tiết kiệm trên các chuyến bay giữa Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Vân Đồn, Đà Nẵng và Nha Trang.

– Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa  Vietnam A Airlines và Pacific Airlines khai thác với thời gian mua vé và thời gian bay từ nay đến hết 31/10/2020

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

– Hành khách có thể đặt vé tại website chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines  cũng như ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam A Airlines.

ưu đãi hạng phổ thông vietnam airlines

Ngoài ra, từ ngày 01/09/2020, hành khách hạng phổ thông bay trên chuyến bay của Vietnam Airliens sẽ được thưởng thức các loại bánh tươi đa dạng bao gồm bánh mặn và bánh ngọt như bánh mì jambon, xúc xích, ba chỉ hun khói, bánh dừa sốt kem, bánh kem cuộn,….  Hãng hàng không Vietnam A Airlines cho biết sẽ phục vụ các loại bánh trên các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với thời gian bay trên 1 tiếng 30 phút, trong bữa ăn nhẹ vào các khung giờ từ 8h30 – 11h00, 13h00 – 17h30, 20h00 – 05h00 sáng hôm sau. Vietnam Airlrines hi vọng sẽ mang tới cho hành khách một chuyến bay thoải mái và trọn vẹn nhất!

Vietnam Airlrines khôi phục hoàn toàn thị trường nội địa sau ảnh hưởng của dịch

Trong bối cảnh dịch Covid-19 lần thứ hai tại Việt Nam đã và đang được kiểm soát tốt, Vietnam A Airlines có những tín hiệu đang mừng về số lượng hành khách bay. Gần 40 nghìn lượt khách, tăng hơn 12% so với cùng kỳ năm 2019 cho thấy được từ nỗ lực tối ưu hóa mạng bay nội địa, mở lại và tăng tần suất trên nhiều đường bay song song với các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian qua của Vietnam A Airlines. Cho đến nay, hãng gần như khôi phục lại hoàn toàn thị trường nội địa, 40 đường bay, với trung bình gần 200 chuyến bay mỗi ngày. Bên cạnh đó, Vietnam A Airlines phối hợp với Pacific Airlines giới thiệu nhiều sản phẩm kết hợp, đường bay hấp dẫn, mang đến những lựa chọn mới mẻ cho khách hàng.

Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục triển khai khôi phục các chuyến bay thương mại quốc tế dưới sự chỉ đạo của Chính phủ và sự chấp thuận của các nhà chức trách.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các vấn đề khi bay, hãy liên hệ ngay Vietnam A Airlines nhé!