Bay Vietnam Airlines thật đẳng cấp – trả tiền vé thì cực thấp

Tin vui cho các tín đồ bay – hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines tung chương trình khuyến mãi “Bay đẳng cấp – giá cực thấp” cho nhiều hành trình nội địa. Chương trình áp dụng cho ngày đặt vé từ thứ 3 hàng tuần kéo dài đến hết tuần. Tham khảo chi tiết các hành trình và thời gian bay áp dụng cho mỗi chuyến bay như sau:

Bảng giá vé máy bay Vietnam A Airlines siêu tiết kiệm:

Bay Vietnam A Airlines thật đẳng cấp – trả tiền vé thì cực thấp

Lưu ý:

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525
  • Giá vé máy bay Vietnam A Airlines một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Để đặt vé liên hệ trực tiếp đại lý vé máy bay Vietnam Air theo số 0931.309.515 / 0931.309.525 hoặc truy cập VIETNAMAAIRLINES.com.
  • Thời gian khuyến mãi được áp dụng, từ 19/04 đến 31/05/2016.

Vé máy bay khuyến mãi Vietnam A Airlines giá rẻ sẽ là chiếc cầu nối tuyệt vời để bạn có được hành trình bay siêu tiết kiệm. Đặc biệt là có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích của hãng hàng không lớn nhất Việt Nam.

 “Bay đẳng cấp – giá cực thấp” áp dụng cho các hành trình bay TP.HCM – Pleiku/Buôn Ma Thuột/Đà Lạt/Nha Trang. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chuyến bay giữa chặng Hà Nội đi Nha Trang/Buôn Ma Thuột/Chu Lai/ Pleiku. Ngoài ra, chặng bay mới từ Hải Phòng đi Nha Trang và ngược lại cũng được mở bán. Mức giá và hãng đưa ra, không hề thua kém các hãng hàng không giá vé, chỉ từ 399.000 đồng – 799.000 đồng. Với nhiều hành khách có nhu cầu đi du lịch, thì tấm vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ là rất lý tưởng.

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ ở đâu?

Để nhanh chóng đặt được vé máy bay Vietnam A Airlines khuyến mãi, liên hệ ngay đại lý của hãng – Vinajet. Với cách phục vụ chuyên nghiệp, các booker sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình cho bạn nhanh chóng có được tấm vé máy bay rẻ nhất. Ngoài ra, mọi thắc mắc cần được tư vấn bạn sẽ được hỗ trợ một cách chính xác, để có chuyến bay thuận lợi.