Bí quyết hoàn vé máy bay khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines

Vietnam A Airlines luôn kiêu hãnh là hãng hàng không quốc gia, là hiện thân cho nền văn hoá truyền thống và tinh hoa dân tộc Việt Nam.

Vietnam A Airlines hiện đang là hãng hàng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và đã trở thành thành viên chính thức của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam vào tháng 06/2010. Phương hướng của Vietnam A Airlines là trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu trong với đội bay dự kiến lên đến 115 chiếc vào năm 2015. Đồng thời hãng còn ghi dấu ấn là hãng hàng không mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích nhất ở Việt Nam.

Và trong bài viết này, đại lý Vinajet sẽ chia sẽ tới bạn kinh nghiệm để có thể hoàn vé máy bay khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines. Tuy rằng khả năng đạt được kết quả là không hoàn toàn thế nhưng bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này. Bởi theo đúng quy chế của hãng thì loại vé máy bay siêu rẻ sẽ không được phép hoàn vé, vậy nên nếu không thành công cũng không hề gì còn nếu thành đạt thì bạn có thể nhận lại được một số tiền.

hoàn đổi vé máy bay việt nam airlines

Đã không ít hành khách mua được máy bay giá rẻ của Vietnam A Airlines nhưng hạn chế của loại vé này là không được phép thay đổi cũng như hoàn vé.  Vé ở các hạng khác thì có thể hoàn vé nhưng mất phí từ 350.000 đồng đến 650.000đồng.

Mách các bạn kinh nghiệm hoàn vé khi mua vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ. Hãng hàng không Vietnam A Airlines có chính sách ưu việt hơn tất cả các hãng hàng không Việt Nam khác đó là nếu chuyến bay của hãng thay đổi giờ bay từ 5 phút trở lên thì hành khách được phép hoàn vé – kể cả đó là vé khuyến mãi. Vậy là có dịp rồi, nếu như bạn có ý định hoàn lại vé máy bay siêu khuyến mại mà mình đã mua vì một vài lí do cá nhân không đi được thì chỉ có nước cầu trời khấn phật để hãng đổi thay giờ bay.

Khi đã được như nguyện muốn, không phải khươi khươi là tiền lại về túi đâu, bạn cần viết một bức thư gửi tới địa chỉ email: refund-online@vietnamairlines.com với nội dung’ ngắn gọn như sau:

* Thanh toán qua thẻ quốc tế:

Kính gửi ……

Tôi xin hoàn tiền Vé máy bay do hàng đổi thay giờ bay, Vé như sau:

Thông tin vé

Mã đặt chỗ:…………………………………( gồm 6 ký tự_code vé )

Tên hành khách:……………………………

Chặng bay:…………………………………….

nguyên nhân hoàn vé: Hãng đổi thay giờ bay.

tuyến bay xin hoàn vé:…………………………

Thông tin chủ thẻ đặt vé

Chủ thẻ:………………………………..

Loại thẻ:……………………………………

Số thẻ:……………………………………..( chỉ cần mang đến 4 số cuối ở dãy số in ở mặt trước thẻ )

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Xin chân thành cảm ơn!

*  Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Kính gửi,

Tôi xin hoàn tiền Vé máy bay do hàng đổi thay giờ bay, Vé như sau:

Thông tin vé

Mã đặt chỗ:…………………………………( gồm 6 ký tự_code vé )

Tên hành khách:……………………………

Chặng bay:…………………………………….

Nguyên nhân hoàn vé: Hãng đổi thay giờ bay.

Tuyến bay xin hoàn vé:…………………………

Thông tin chủ thẻ đặt vé

Chủ thẻ:………………………………..

Loại thẻ:……………………………………

Số thẻ:……………………………………..( chỉ cần mang đến 4 số cuối ở dãy số in ở mặt trước thẻ )

Transaction ID_Mã giao tế :…………………………..( bạn kiểm sát mã này ở account i-banking, mỗi giao tế phát sinh thì có mã ID riêng ) – Không   tìm thấy thì bỏ trống cũng chẳng hề hấn gì, nếu VietnamAirlines yêu cầu thì bạn ra ngân hàng nhờ họ tìm lại là được.

Xin chân thành cảm ơn!

*  Thanh toán bằng tiền mặt tại Vietcombank.

Bạn sẽ gửi thông tin như trên sau thời gian ấy báo là bạn thanh toán tiền mặt tại ngân hàng Vietcombank. Ví như hãng chấp thuận thì bạn chỉ việc mang Mã đặt chỗ, giấy tờ tuỳ thân và Biên lại thu tiền( nếu còn giữ ) ra phòng vé giả mạo của Vietnam A Airlines để lấy lại tiền.

Việc trả lời email của bạn sẽ được hãng hồi âm trong vòng 60 phút.

Như vậy, việc hoàn vé máy bay siêu tiết kiệm chỉ có cơ hội duy nhất này để hoàn vé. Còn các hạng vé khác thì sẽ mất phí nếu được phép hoàn và có thể hoàn được dễ dàng nếu hãng delay chuyến bay. Chúc các bạn có hành trình bay thuận lợi khi đặt mua vé máy bay Vietnam A Airlines.