Boston – thành phố lịch sử đầy hấp dẫn ở Mỹ

Có lẽ không một thành phố nào khác ở Mỹ nắm giữ nhiều lịch sử của thời kỳ thuộc địa và chiến tranh cách mạng như Boston. Không ngạc nhiên khi mà các điểm đến nơi này đã trở thành một dấu vết cuộc hành hương cho người Mỹ và cho những người khác hy vọng sẽ tìm hiểu một phần ý nghĩa lịch sử đất nước. Nhận ngay cơ hội du lịch thành phố cùng vé máy bay đi Boston của Vietnam A Airlines  hôm nay thôi!

Boston – thành phố lịch sử đầy hấp dẫn ở Mỹ

Đường mòn Tự do

Ba dặm Freedom Trail dẫn bạn qua 16 di tích lịch sử chính của thành phố. Các đường mòn sẽ đưa bạn đến Old Granary Burying Ground (nơi Paul Revere, Samuel Adams và John Hancock được chôn cất), King’s Chapel Burying Ground (nghĩa trang lâu đời nhất của Boston với các ngôi mộ của Thống đốc John Winthrop và hai hành khách Mayflower), Old South Meeting House (nơi mà các bài diễn văn nhắc nhở những người yêu nước đã sinh ra Boston Tea Party), và Nhà Tiểu bang Old. Đây là tòa nhà công cộng lâu đời nhất của Boston. Có lẽ bạn sẽ phải dành nhiều thời gian nếu muốn khám phá hết con đường mòn ở đây đấy.

Faneuil Hall

Faneuil Hall
Faneuil Hall
Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Được biết đến như là “cái nôi của sự tự do,” Faneuil Hall được xây dựng trong 1740-1742 như một hội trường thị trường và trình bày cho thành phố với điều kiện nó phải luôn luôn được mở cửa cho công chúng. Đến đây bạn có thể ghé qua các quầy hàng ở tầng trệt, phòng hội đồng ở tầng trên và tham quan Bảo tàng Pháo binh cổ đại và danh dự, với các loại vũ khí, đồng phục, và bức tranh của những trận đánh quan trọng. Liền kề Faneuil Hall Marketplace bao gồm ba phòng dài  có niên đại từ đầu thế kỷ 19, hiện nay chiếm bởi một loại các cửa hàng, nhà hàng, và triển lãm. Trong thời tiết tốt, bạn sẽ thấy biểu diễn đường phố và những người hát rong trên các chương trình trong quảng trường xung quanh cùng với vô số các quầy hàng thực phẩm, những cửa hàng bán đồ trang sức, quần áo, quà tặng, và quà lưu niệm.

Boston Common

Trong trái tim của thành phố là Boston Common, công viên lâu đời nhất của Mỹ và sự bắt đầu của Freedom Trail. Bạn có thể thuê giày trượt để sử dụng trên  Frog Pond, thưởng thức hoa mùa xuân và mùa thu lá màu sắc phản chiếu, và trong mùa hè, xem trẻ vui chơi trong hồ bơi lội. Liền kề nó ở phía tây của Charles Street, là vườn công cộng, vườn thực vật lâu đời nhất của Mỹ, cũng như di tích kiểu Victoria và những bức tượng, trong đó có một bức tượng cưỡi ngựa của George Washington,…

Beacon Hill

Một trong những khu phố đẹp nhất của Boston và ngay tại trung tâm của thành phố, Beacon Hill vơi rất nhiều điều thsu vị đang chờ đợi bạn. Nơi đây được lấp đầy bởi những ngôi nhà cố phong cách kiến trúc độc đáo. Ở hía tây của Beacon Hill, Charles Street được lót với các cửa hàng truyền thống phục vụ cho các khu dân cư. Ngoài Charles Street, đối diện với Vườn Công cộng, The Bull và Finch, được thành lập vào năm 1969, lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình nổi tiếng, Cheers chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

 Mua vé máy bay Vietnamairlines đi Boston ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Boston giá rẻ và uy tín nhất. Mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được cập nhật tới bạn.