Cà Mau – đơn giản nhưng lại thú vị không ngờ

Quê hương thì nơi nào cũng đẹp, mỗi miền đều có một nét đẹp riêng mà bạn chẳng thể tìm được ở bất kì đâu. Khi nghe đến Miền Tây, chắc hẳn bạn sẽ thấy gần gũi và quen thuộc lắm! Không hiểu sao lại như vậy. Mỗi lần về miền Tây là cảm giác như ở nhà.

Về Miền Tây phải đi qua những chiếc phà thật to, đi giữa dòng sông mênh mông, ngắm nhìn những cánh đồng rộng mênh mông, những ruộng lúa bạt ngàn và cả những rừng đước xanh bát ngát nữa. Tât cả mọi thứ hiện lên thật đẹp, và đất Mũi Cà Mau chính là điểm đến thú vị nhất.

Thực hiện một chuyến khám phá nơi dây cùng vé máy bay Vietnam Airline đi Cà Mau chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên.

Khám phá mảnh đất tận cùng của tổ quốc

Khi đặt chân lên mảnh đất tận cùng của đất nước, bạn sẽ thấy một cùng đất rất giản dị, bình thường nghưng lại khiến cho ta xao xuyến và chẳng thể nào ngừng khám phá những điều mới lạ. Bạn sẽ đi qua những con rạch chằng chịt như mạng nhện, thấy những ngôi nhà lênh đênh trên mặt nước dọc hai bên bờ, đâu đâu cũng thấy hàng đước thẳng tắp.

Cứ thế, bạn bị cuốn hút bởi cái vẻ đẹp dân dã ấy. Để đến được với Mũi đất, bạn sẽ mất khoảng gần một tiếng đồng hồ ngồi ca nô xuôi dòng sông năm căn lướt sóng trên mặt nước. Nhưng khoảng thời gian ấy chẳng nhàm chán chút nào vì bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp sông nước, quan sát cuộc sống của người dân hai bên bà hay nhìn thấy những bè tàu nuôi cá của ngư dân địa phương.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đến Đất Mũi, bạn có thể vào công viên Văn hóa du lịch Mũi Cà Mau, dạo quanh những con đường tráng nhựa phẳng lì xuyên qua những cánh rừng đước nơi đây. Tại toạ độ cuối cùng của Tổ quốc và biểu tượng của Mũi Cà Mau, chắc chắn bạn sẽ phải chụp rất nhiều bức hình đấy.

Mũi Cà Mau

Thật khó để có thể nói hết cảm xúc khi tự mình đặt chân trên tấc đất cuối cùng của đất Mẹ. Một cảm giác linh thiêng và phấn khởi đến lạ kì. Đến đây, đứng trên đài quan sát cao 27m nhìn toàn cảnh đất nước, bạn sẽ thấy một cảnh tượng sông nước bao la, tuyệt vời, cứ ngỡ như đang đứng trên mũi tàu khổng lồ của đất nước chuẩn bị rẽ sóng ra khơi.

Thăm thú Cà Mau thấm mệt thì phải thưởng thức những món ăn hấp dẫn nơi đây. Bạn sẽ chẳng thể từ chối những món ăn đặc sản ở Cà Mau đâu vì chúng rất ngon. Cá thòi lòi nướng muối ớt, cá nâu nấu chua, hay món ốc len xào dừa… sẽ khiến bạn phải gật gù và gọi thêm nhiều suất khác nữa.

Chuyến du lịch Cà Mau sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên với bạn, và chắc hẳn bạn sẽ còn muốn quay trở lại đây để tìm hiểu nhiều điều thú vị hơn nữa và để thưởng thức lại những món ngon ấy.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Cà Mau uy tín ở đâu?

Nhận cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Cà Mau giá rẻ và uy tín, bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đại lý giải đáp một cách chi tiết nhất.