Các dịch vụ đặc biệt tại hãng hàng không Eva Air

Hãng hàng không Eva Air luôn cố gắng tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho hành khách khi bay. Chính vì vậy, hãng Eva Air sẵn sàng hỗ trợ và quan tâm cho bạn bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ đặc biệt. Dưới đây là một số dịch vụ mà hãng hàng không Eva Air cung cấp.

Dịch vụ hỗ trợ Eva Air dành cho người khuyết tật

Hiện hãng hàng không Eva Air cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho hành khách là người khuyết tật như hỗ trợ các thủ tục, trợ giúp di chuyển bằng xe lăn đến/ đi giữa các cổng lên bay ở sân, trợ giúp hành khách là bệnh nhân bị suy giảm thị lực, thính giác, hoặc di chuyển khó khăn.

Để có thể hưởng các dịch vụ này, hành khách cần thông báo với nhân viên Eva Air về tình trạng sức khỏe và các yêu cầu.

Dịch vụ xe lăn

Hỗ trợ xe lăn cho hành khách

Hỗ trợ xe lăn cho hàng khách có nhu cầu

Hành khách cần dịch vụ xe lăn vui lòng thông báo cho nhân viên hãng hàng không Eva Air đặt chỗ được biết. Hãng sẽ cung cấp miễn phí vận chuyển loại xe lăn thông thường hoặc bằng điện (được đóng gói và có khối lượng nhất định) cho hành khách.

Trường hợp xe lăn mà hành khách mang theo có thể gấp gọn được sẽ được phép vận  chuyển vào khoang hành khách.

Dịch vụ hỗ trợ dùng cáng

Hành khách là bệnh nhân cần sử dụng cáng phải được đi kèm với ít nhất một bác sĩ hoặc y tá nếu điều trị y tế trong suốt chuyến bay. Bên cạnh đó, hành khách cần có Giấy khám sức khỏe (MEDIF) xác nhận có đủ sức khỏe cho chuyến bay.

Hành khách dùng bình thở ô xy

Đội máy bay của hãng hàng không Eva Air luôn được trang bị hệ thống cung cấp ô xy cho các tình huống khẩn cấp.

Hành khách cần nộp Giấy khám sức khỏe (MEDIF) xác nhận có đủ sức khỏe cho chuyến bay và phải được sự chấp thuận của các bác sĩ hãng Eva Air tối thiểu 48 tiếng trước khi dịch vụ hỗ trợ đặc biệt này được tiến hành.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hành khách là trẻ em không có người lớn đi cùng

Hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng

Hỗ trợ trẻ em không có người lớn đi cùng

Hành khách là trẻ em ở độ tuổi từ 5-12 tuổi được phép đi một mình trên các chuyến bay của EVA Air tuy nhiên hãng cha mẹ hoặc người giám hộ cần phải thông báo cho nhân viên hãng Eva Air biết yêu cầu đặt chuyến bay cho trẻ không có người lớn đi cùng tại thời điểm  đặt chỗ.

Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Hãng hàng không Eva Air từ chối vận chuyển hành khách là trẻ mới sinh trong thời gian 7 ngày đầu, đối với trẻ sinh non cần phải có Giấy khám sức khỏe chứng nhận trẻ đủ sức khỏe cho chuyến bay.

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi muốn đi lại trên chuyến bay của hãng cần phải có người lớn đi cùng.

Hành khách là phụ nữ mang thai

Hỗ trợ hành khách là phụ nữ mang thai

Hỗ trợ hành khách là phụ nữ mang thai

Để đảm bảo sự an toàn cho mẹ và bé, hãng từ chối vận chuyển hành khách là phụ nữ mang thai dự kiến sinh 4 tuần sau đó, phụ nữ vừa mới sinh con trong vòng 7 ngày đầu,  phụ nữ có thai kỳ phức tạp.

Trên đây là những thông tin về các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt do hãng hàng không Eva Air cung cấp. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt vé máy bay Eva Air, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ VIETNAM A AIRLINES. VINAJET là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vinajet - giúp bạn bay cùng hãng hàng không bạn thích

Vinajet – giúp bạn bay cùng hãng hàng không bạn thích

Bạn có thể đến trực tiếp đại lý VINAJET hoặc gọi tới số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc Bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác.