Các dịch vụ đặc biệt tại Tiger Air

Bên cạnh việc cung cấp giá vé máy bay rất rẻ, hãng hàng không Tiger Air còn mang tới nhiều dịch vụ tiện ích được lòng khách hàng, trong đó có các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho những hành khách là những người bị khuyết tật, có tiền sử bệnh, hoặc đang bị bệnh… Cụ thể như sau:

Các dịch vụ đặc biệt tại Tiger Air

Hành khách có nhu cầu sử dụng bình oxy y tế trên máy bay

Hiện tại, hãng hàng không Tiger Air mang tới dịch vụ cấp bình ôxy trong suốt chuyến bay với những hành khách bị bệnh, có yêu cầu từ bác sĩ tại cơ sở y tế.

Tuy nhiên, hành khách sử dụng dịch vụ này cần có bác sỹ hoặc y tá đi cùng trong suốt chuyến bay.

Hãng hàng không Tiger Air

Dịch vụ đặc biệt của Tiger Air

Hành khách có nhu cầu sử dụng thuốc và các dụng cụ y tế

Trường hợp đối với các hành khách khi đi máy bay phải có đầy đủ thuốc và các dụng cụ điều trị cần phải thông báo trước với hãng hàng không.

Đối với những hành khách mắc bệnh tiểu đường và/hoặc bệnh khác phải sử dụng bơm kim tiêm trên máy bay phải tuân thủ theo những quy định cụ thể của hãng hàng không.

Hành khách cần sử dụng xe lăn hoặc nằm cáng trên máy bay

Hãng hàng không Tiger Air cung cấp dịch vụ xe lăn dành cho hành khách bị tàn tật hoặc thể trạng yếu không tự đi lại bình thường, giúp hành khách có thể thoải mái nhất khi bay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Dịch vụ hỗ trợ xe lăn của Tiger Air

Dịch vụ hỗ trợ xe lăn của Tiger Air

Hiện tại, dịch vụ xe lăn tại Tiger Air gồm 3 loại sau: dịch vụ xe lăn trên sân đỗ; xe lăn lên xuống máy bay và trên máy bay.

Hành khách sử dụng dịch vụ này cần phải có người đi kèm, hoặc đăng ký dịch vụ tiếp viên hàng không đi kèm. Ngoài ra, hãng cũng cung ứng cán nằm cho những hành khách đang là người bệnh, có yêu cầu nằm cáng trong suốt chuyến bay từ bác sĩ của cơ sở y tế.

Hành khách sử dụng dịch vụ mua thêm chỗ đặt chân

Hành khách là người bệnh khi bay cùng Tiger Air có thể mua thêm chỗ để đặt chân ở hàng ghế phía trước liền kề chỗ ngồi của mình trên chuyến bay.

Để có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt này, hành khách phải đăng ký với hãng hàng không Tiger Air ít nhất là 24 giờ, để hãng hàng không có thể sắp xếp các điều kiện tốt nhất giúp hành khách có một chuyến bay thuận lợi.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES

Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay hay tìm hiểu thông tin rõ hơn về các quy định, dịch vụ hỗ trợ khi bay của hãng hàng không Tiger Air có thể liên hệ với đại lý vé máy bay Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Liên hệ Vinajet để được hỗ trợ

Liên hệ để mua được vé máy bay Tiger Air

Đại lí vé máy bay VIETNAM A AIRLINES cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không, trong đó có Tiger Air được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có một hành trình thuận lợi nhất. Quý khách hàng cũng có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các quy định khi bay cùng hãng hàng không Tiger Air.