Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt tại Korean Air

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Châu Á, được đông đảo hành khách tin tưởng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng.

Không chỉ vậy, hãng hàng không Korean Air còn mang tới nhiều dịch vụ đặc biệt hỗ trợ hành khách là người khuyết tật, người bệnh giúp tất cả các hành khách có một chuyến bay thuận lợi và thoải mái nhất.

Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt tại Korean Air

Dịch vụ hỗ trợ với những hành khách là người khiếm thị/khiếm thính

Đối với những hành khách là người khiếm thị/ khiếm thính, hãng hàng không Korean Air hỗ trợ nhân viên giúp hành khách di chuyển qua các sân bay, nếu hành khách có chó dẫn đường, hãng chấp nhận vận chuyển trên tàu bay mà không mất thêm phí.

 

Korean Air -chăm sóc hành khách trên mọi chặng đường

Korean Air -chăm sóc hành khách trên mọi chặng đường

Dịch vụ xe lăn cho hành khách là người khuyết tật

Hãng hàng không Korean Air cung cấp dịch vụ xe lăn từ giai đoạn làm thủ tục đến khi lên máy bay cho những hành khách là những người gặp khó khăn trong việc di chuyển vì khuyết tật, người cao tuổi, bệnh tật,… Khi tới điểm dừng, nhân viên Korean Air sẽ giữ hành khách di chuyển đến khu vực đến.

Trường hợp hành khách có xe lăn riêng, hãng hàng không Korean Air chấp nhận vận chuyển và hỗ trợ xe lăn, tuy nhiên kích thước xe lăn cá nhân của hành khách không vượt quá 112 x 84 cm.

Bên cạnh đó, hành khách sử dụng xe lăn chạy bằng pin cần thông báo với nhân viên của hãng hàng không Korean Air ngay tại thời điểm đặt mua vé máy bay Korean Air.

Phục vụ đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và trẻ em

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đối với hành khách là phụ nữ mang thai khi bay trên các chuyến bay của hãng hàng không Korean Air sẽ được phục vụ đặc biệt với một bộ đồ dùng tiện nghi miễn phí như các sản phẩm chăm sóc da và nhiều đồ dùng cần thiết khác.

Hành khách là trẻ em sẽ được phục vụ bữa ăn theo độ tuổi, nôi trẻ em, ghế ngồi trên xe, thay tã, ghế cho trẻ em có dây đeo an toàn,…

Dịch vụ đặc biệt dành riêng cho bà bầu

Dịch vụ đặc biệt dành riêng cho bà bầu

Ngoài ra, hãng còn mang tới suất ăn đặc biệt nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu ăn uống của du khách. Các suất ăn đa dạng, phù hợp với khẩu vị của mọi người như suất ăn dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người có chế độ ăn uống đặc biệt, người ăn chay, người theo đạo, người bị di ứng với đậu phộng và nhiều suất ăn khác,…..

Hành khách lưu ý để được hưởng những dịch vụ đặc biệt này cần liên hệ thông tin đến hãng ít nhất trước 48 giờ bay để hãng hàng không Korean Air hiểu rõ nhu cầu của bạn, và phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Korean Air luôn nỗ lực để mang tới cho hành khách một chuyến bay thoải mái nhất.

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để tìm hiểu thông tin chi tiết

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ đặc biệt tại hãng hàng không Korean Air, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES.

Đơn vị chúng tôi là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không, trong đó có Korean Air.  Bên cạnh việc cập nhật các thông tin vé máy bay và các chương trình khuyến mãi nhanh chóng chính xác, VINAJET luôn vui lòng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ VinaJet để được mua vé máy bay giá hấp dẫn

Liên hệ VinaJet để được mua vé máy bay giá hấp dẫn

Quý khách hàng có thể liên hệ bằng cách gọi đến số 0931.309.515 / 0931.309.525. Đội ngũ nhân viên đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết và giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè thì còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!