Các hạng ghế trên chuyến bay Korean Air

Nhắc tới những hãng hàng không hàng đầu châu Á có lẽ các hành khách thường xuyên đi máy bay sẽ nghĩ ngay tới hãng Korean Air.

Đây là hãng hàng không được mọi người cực kì tin tưởng bởi phong phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng trên mỗi chuyến bay.

Được thành vào năm 1971, Korean Air giờ đây đã phát triển lớn mạng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hành khách thập phương.

Hiện tại, hãng cung cấp 3 hạng ghế dành cho các hành khách bao gồm: Hạng Phổ thông (Economy Class); Hạng Thương gia (Prestige Class) và Hạng Nhất (First Class). Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng hạng ghế này.

Các hạng ghế trên chuyến bay Korean Air

Hạng ghế phổ thông

Hành khách có thể chọn ghế ngồi 48 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay. Hạng ghế phổ thông có chỗ ngồi rộng, đệm êm áo và có thể ngả ra phía sau khoảng 118 độ.

Các hạng ghế của Korean Air

Hạng ghế phổ thông của Korean Air

Bên cạnh đó, hành khách có thể thoải mái sạc các thiết bị điện tử tại chỗ ngồi bởi một ổ cắm điện hỗ trợ nhiều loại phích cắm được phục vụ cho mỗi chỗ ngồi.

Hơn thế, Korean Air còn mang tới dịch vụ báo thức, suất ăn và cung cấp Kit Service gồm bộ bàn chải đánh răng và dép đi trong nhà trong các chuyến bay dài.

Hành khách có hạng ghế phổ thông được mang theo hành lí xách tay 12 kg (25lbs) và 2 kiện hành lý miễn cước, mỗi kiện 23 kg (50lbs).

Hạng ghế thương gia

Hành khách có hạng ghế thương gia sẽ được hãng ưu tiên ưu tiên check – in, lên máy bay và xử lý hành lý, được phép sử dụng miễn phí phòng tắm và phòng tắm hơi tại khách sạn Grand Hyatt.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hãng cung cấp bữa ăn nhẹ và đồ nướng cho các hành khách bay các tuyến nội địa từ Seoul/Incheon. Ngoài ra, hành khách sẽ được sử dụng dịch vụ phòng chờ cao cấp của hãng trước chuyến bay.

Các hạng ghế của Korean Air

Hạng ghế thương gia của Korean Air

Khi lên máy bay, hãng Korean Air cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác cho hành khách sở hữu hạng ghế thương gia như các bữa ăn; Cung cấp Kit Service trong các chuyến bay dài gồm: kem tay, kem dưỡng da; kem mặt, gel mắt và son dưỡng môi, kem đánh răng, bàn chải đánh răng; dịch vụ báo thức; ổ cắm sạc các loại thiết bị điện tử;…. mang tới cho hành khách những giờ bay thoải mái nhất.

Hành khách có hạng ghế thương gia được phép mang theo hành lý xách tay 18 kg (40lbs) và 2 kiện hành lý miễn cước, mỗi kiện 32 kg (70lbs).

Hạng nhất

Hành khách sở hữu vé hạng nhất sẽ được chọn ghế ngồi 48 tiếng trước giờ khởi hành và được ưu tiên check – in, lên máy bay và xử lý hành lý.

Bên cạnh đó, trước và sau giờ bay hành khách sẽ được dử dụng dịch vụ phòng chờ cao cấp của hãng. Hãng còn cung cấp dịch vụ gói hành lý miễn phí tại sân bay, miễn phí sử dụng phòng tắm và phòng tắm hơi tại khách sạn Grand Hyatt Incheon.

Các hạng ghế của Korean Air

Ghế hạng nhất của Korean Air

Ngoài các dịch vụ tiện ích như hạng ghế thương gia, hành khách hạng nhất sẽ được cung cấp chăn bông chất lượng cao trên các chuyến bay dài, một bộ quần áo thoải mái được thiết kế bởi Nhà thiết kế nổi tiếng Gianfranco Ferre.

Hành khách được phép mang theo hành lý xách tay 18 kg (40lbs) và 3 kiện hành lý miễn cước, mỗi kiện 32 kg (70lbs).

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để tìm hiểu thông tin chi tiết

Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc về hạng ghế  của hãng hàng không Korean Air có thể liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES.

Đơn vị chúng tôi luôn vui lòng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Bạn có thể liên hệ bằng cách gọi đến số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được đội ngũ nhân viên đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES tư vấn và hướng dẫn chi tiết.