Các quy định dịch vụ hành lí của hãng Jetstar Pacific

Một số hành khách, đặc biệt là với những hành khách lần đầu đi lại bằng hàng không vẫn thường hay thắc mắc về hành lý.

Nhiều câu hỏi hành khách băn khoăn như có được phép mang theo vật dụng A hay đồ vật B lên máy bay Jetstar hay không, hành lí có trọng lượng tối đa bao nhiêu, có được phép mang theo vali, túi xách nhỏ,..

Cùng VIETNAM A AIRLINES tìm hiểu rõ hơn về quy định hành lý dịch vụ hành lí của hãng hàng không Jetstar ngay sau đây:

Các quy định dịch vụ hành lí của hãng Jetstar Pacific

Hành lý xách tay Jetstar

Hãng hàng không Jetstar quy định mỗi hành khách chỉ được mang theo hành lí có trọng lượng tối đa không được phép vượt quá 7kg, kích thước cho mỗi kiện xách tay là 56cmx32cmx23cm.

Hành khách có thể mang thêm một món hàng khác như túi xách phụ nữ nhỏ, túi đựng áo khoác, túi đựng máy tính xách tay,…

Hành lý xách tay Jetstar

Các kiện hàng mà hành khách mang theo cần phải vừa với chỗ trống dưới chỗ ngồi hoặc vừa với chỗ để hành lý trong khoang.

Hành lí xách tay không bao gồm các vật dụng như dao, kéo, vật nhọn, sắc, kim loại… Nếu phát hiện, các vật dụng này sẽ bị tịch thu không hoàn trả lại hoặc hãng Jetstar yêu cầu đóng gói và gửi dưới dạng hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi Jetstar

Hãng Jetstar quy định tổng trọng lượng hành lí ký gửi không quá 40kg/ khách, tổng kích cỡ tối đa không quá 270cm/ kiện hành lý. Hành lí cần đóng gói phù hợp trước khi làm thủ tục tại quầy.

Phí hành lý ký gửi sẽ được cộng vào giá vé máy bay. Trường hợp hành khách đăng lí hành lí ký gửi khi đặt chỗ sẽ được tính phí thấp nhất với nhiều mức cân (từ 15kg – 40kg).

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Mức phí hành lí ký gửi sau khi kết thúc đặt chỗ sẽ  tính cao hơn với nhiều mức cân khác nhau (từ 5kg – 40kg). Với hành khách đăng kí hành lí ký gửi tại sân bay, mức phí được tính cao nhất.

Ngoài ra, hãng Jetstar vận chuyển không thu phí đối với xe lăn có thể gấp được, đồ dùng cho trẻ sơ sinh như xe đẩy, cũi cầm tay.

Hãng Jetstar từ chối vận chuyển các mặt hàng mặt hàng không được đóng gói theo đúng quy cách, hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, dễ phai màu, hàng hóa có khả năng gây nguy hiểm cho máy bay, hành khách hoặc tài sản trên máy bay, hàng hóa bị cấm, thi hài, động vật, đạn dược, chất nổ, khí ga, vũ khí, giấy tờ đi lại, hộ chiếu đồ trang sức có giá trị, các giấy tờ có giá trị, máy tính xách tay, máy ảnh, thiết bị điện tử,….

Quy định nhận hành lý Jetstar

Tại điểm đến, hành khách sẽ nhận hành lý ngay khi có thể. Những hành khách không nhận hành lí sẽ được bảo quả tại kho trong khoảng thời gian 03 ngày và sẽ tính thêm phí lưu kho.

Trường hợp hành khách vẫn không nhận hành lí trong vòng 03 tháng, Jetstar có thể tự định đoạt hành lý mà không cần phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với hành khách.

Quy định nhận hành lý Jetstar

Khi nhận hành lí Jetstar, hành khách cần phải xuất trình được thẻ hành lí, nếu làm mất thẻ, hành khách cần chứng minh được quyền của mình đối với hành lý, đáp ứng đúng điều kiện, yêu cầu của hãng.

Bên cạnh đó, hành khách phải cung cấp các biện pháp đền bù các thiệt hại hoặc chi phí mà hãng phải trả khi vận chuyển hành lý.

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES để tìm hiểu thông tin chi tiết

Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc về các quy định dịch vụ hành lí của hãng hàng không Jetstar có thể liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES.

Đơn vị chúng tôi là địa chỉ tin cậy của các hành khách. Bên cạnh việc cập nhật các thông tin vé máy bay Jetstar và các chương trình khuyến mãi nhanh chóng chính xác, VIETNAM A AIRLINES luôn vui lòng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ bằng cách gọi đến số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được đội ngũ nhân viên đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, VIETNAM A AIRLINES chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè thì còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thôi nào!