Các yêu cầu về giấy tờ tùy thân Vietjet Air

Các giấy tờ tùy thân rất quan trọng khi bay? Vậy quy định về các giấy tờ này như thế nào tại hãng hàng không giá rẻ VietJet Air. Cùng VIETNAM A AIRLINES tìm hiểu ngay sau đây:

Các yêu cầu giấy tờ của Vietjet Air với chặng bay nội địa

Hãng Vietjet Air quy định đối với các hành khách dưới 14 tuổi cần xuất trình một số giấy tờ sau: Giấy khai sinh, giấy chứng sinh có tên cha mẹ theo quy định đối với trẻ em dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh; các trẻ em được nuôi dưỡng bởi tổ chức xã hội cần có giấy xác nhận của tổ chức xã hội.

Yêu cầu giấy tờ của Vietjet Air

Hãng Vietjet Air quy định các hành khách từ 14 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam cần xuất trình một trong các loại giấy tờ gồm có: hộ chiếu, Giấy chứng minh nhân dân, Giấy chứng minh; Giấy phép lái xe ô tô hay mô tô; giấy chứng nhận của lực lượng vũ trang, Thẻ đại biểu Quốc hội, thẻ Đoàn Viên, thẻ Nhà Báo; Giấy chứng nhận nhân thân có đóng dấu của các cơ quan chức năng liên quan; thẻ kiểm soát an ninh hàng không, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Với các hành khách trên 14 tuổi có quốc tịch nước ngoài cần có các giấy tờ sau: Hộ chiếu hoặc công hàm của cơ quan ngoại giao, Giấy chứng nhận nhân thân có ảnh và dấu của công an địa phương.

Các yêu cầu giấy tờ của Vietjet Air với chặng bay quốc tế

Hãng Vietjet Air quy định trẻ từ 12 đến 14 tuổi, không có hộ chiếu hoặc dưới 12 tuổi phải đi cùng với người đại diện theo pháp luật, từ 18 tuổi trở lên.

Check-in trực tuyến của Vietjet Air

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hoặc trẻ phải đi với hành khách là người làm thủ tục đi máy bay và đi cùng trong suốt hành trình mà hành khách đã được đăng kí với hãng Vietjet Air khi mua vé máy bay.

Hãng hàng không Vietjet Air quy định hành khách thực hiện chuyến bay quốc tế phải xuất trình hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành hoặc một số giấy tờ khác có giá trị xuất nhập cảnh như thị thực rời, thẻ tạm trú, thường trú.

Trường hợp nếu hành khách là trẻ em và không có hộ chiếu riêng thì các thông tin của trẻ bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh thẻ phải được ghi rõ ràng và được dán trong hộ chiếu của người đại diện pháp luật như cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, người giám hộ.

Bên cạnh đó, các hành khách thuộc đối tượng là bị can, phạm nhân, bị trục xuất,…. Khi muốn thực hiện chuyến bay cần xuất trình các giấy tờ của các cơ quan có thẩm quyền. Người áp giải cũng được yêu cầu các loại giấy tờ có dấu xác nhận như trên.

Tất cả các giấy tờ mà hãng yêu cầu cần đảm bảo có giá trị sử dụng, có ảnh và được đóng dấu giáp lai (trừ giấy chứng sinh, giấy khai sinh, thẻ nhận dạng, thẻ kiểm soát an ninh của các hãng hàng không).

Kiểm tra giấy tờ bay của Vietjet Air

Chỉ cần thực hiện đúng các yêu cầu giấy tờ và quy định của hãng Vietjet Air, bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi. Hãng hàng không Vietjet Air luôn cung cấp tấm vé máy bay giá rẻ, chắc chắn sẽ giúp bạn có một hành trình du lịch tiết kiệm nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin các quy định giấy tờ của hãng hàng không Vietjet Air, hãy liên hệ với đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Vianjet Travel là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không, được đông đảo hành khách lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tại VIETNAM A AIRLINES sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, VIETNAM A AIRLINES chắc chắn sẽ mang tới cho hành khách một hành trình bay thuận lợi nhất. Bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác.