Cách thức hoàn đổi vé hãng hàng không Singapore Airlines

Rất nhiều hành khách có những thắc mắc về việc hoàn đổi vé máy bay bởi đây là vấn đề khá phức tạp. Vì một số lí do khiến cho bạn không thể thực hiện chuyến bay khi đã đặt vé máy bay Singapore Airlines.

Vậy trong trường hợp này bạn có được phép hoàn trả vé máy bay không? Đại lí vé máy bay Vinajet sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi này cụ thể sau đây:

Cách thức hoàn đổi vé hãng hàng không Singapore Airlines

Đổi vé máy bay Singapore Airlines

Hành khách không thể thực hiện chuyến bay hoặc có nhu cầu đổi vé thì cần liên hệ đại lý vé máy bay mà bạn đã mua vé để đổi sang hành trình khác, cụ thể là ngày bay, hành trình bay và giờ bay.

Làm sao đổi hay hoàn vé của Singapore Airlines

Làm sao đổi hay hoàn vé của Singapore Airlines

Tất nhiên hành khách muốn đổi vé cần trả khoản phí tùy vào điều kiện vé đã mua và tình trạng hiện hành của vé trên chuyến bay.

Cụ thể, nếu ngày bạn muốn đổi còn nhiều vé đồng hạng với vé bạn đã mua thì bạn chỉ cần đóng phí đổi cố định. Trường hợp này hành khách muốn đổi vào dịp lễ, tết, cao điểm, không đồng hạng với vé đã mua thì hành khách cần nâng hạng vé và đóng phí chênh lệch.

Hành khách lưu ý chỉ được phép thực hiện việc đổi hoặc nâng hạng vé trong trường hợp loại vé đó còn trống. Vé bay khuyến mãi thông thường sẽ không được đổi.

Hoàn vé máy bay Singapore Airlines

Tùy thuộc vào hạng ghế đã đặt hành khách có thể được phép hoàn trả vé máy bay và nhận lại tiền vé khi không muốn di chuyển, gặp chuyện đột xuất, thời tiết xấu,…

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Có đổi hay hoàn vé Singapore Airlines không

Làm thế nào để hoàn vé, đổi vé của hãng Singapore Airlines

Bạn nên liên hệ đại lý/phòng vé đã mua vé trước đó để được hướng dẫn, giải quyết. Hành khách chú ý khi làm thủ tục hoàn vé cần chuẩn vị các giấy tờ có liên quan (Hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy ủy quyền nếu là người nhận thay, email đặt vé (nếu có) để nhân viên đại lý đối chiếu, xác nhận.

Lưu ý, tất cả vé máy bay Singapore Airlines mà hành khách muốn hoàn trả phải còn thời hạn. Trường hợp vé máy bay đã hết hạn, hãng hàng không Singapore Airlines từ chối vé máy bay của khách hàng.

Những thông tin lưu ý về thủ tục hoàn trả vé máy bay Singapore Airlines trên hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện việc hoàn trả vé máy bay thuận lợi nhất.

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để biết thêm thông tin chi tiết

Nếu quý khách hàng còn chưa rõ ở điểm nào, xin vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES uy tín để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Cách thức đổi, hoàn vé của Singapore Airlines

Liên hệ Vinajet mọi thắc mắc sẽ được hỗ trợ ngay

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, đơn vị chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chiếc vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ giúp hành khách thực hiện chuyến du lịch trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên đại lý Vinajet luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng nếu hành khách có nhu cầu hoàn, đổi vé để hành khách có thể yên tâm trong chuyến hành trình sắp tới.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES hoặc gọi tới số 0931.309.515 / 0931.309.525 để cảm nhận sự chuyên nghiệp, tận tình nhất.

VINAJET hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người trong mỗi hành trình bay.