Cảm nhận vẻ đẹp quyến rũ của thành phố Montpellier

Montpellier, thành phố quyến rũ, thanh lịch và đầy hấp dẫn trong mặt du khách. Montpellier vào bất cứ lúc nào đều là thành phố quyến rũ nhất ở phía nam nước Pháp. Vào mùa thu, ánh sáng chan hòa cùng nắng ấm dễ chịu để tận hưởng không gian tại Comédie, quảng trường trung tâm duyên dáng nhất của Pháp. Nhận ngay cơ hội đến với thành phố này cùng vé máy bay Vietnam Airline đi Montpellier ngay hôm nay.

Những điểm đến và trải nghiệm thú vị

PLACE DE LA COMEDIE

Một chuyến viếng thăm thường sẽ bắt đầu từ Place de la Comédie, quảng trường chính ở Montpellier hình trứng bởi vì nó được xây dựng dọc theo chu vi của các thành lũy thành phố cổ. Ở trung tâm của quảng trường Place là viết tắt của ‘Fountain of Graces “. Quảng trường được chi phối bởi các mặt tiền của Nhà hát (cuối thế kỷ XIX), nghệ thuật thú vị và không gian rất rộng rãi bên trong với một dạng hình chuông và một loạt các phòng trưng bày có hành lang rộng. Các nhà hát, được lấy cảm hứng từ Opera Paris, bởi Cassien Bernard (1848-1926). Tiếp tục hướng tới Esplanade bạn sẽ tìm thấy một con đường đẹp. Chỉ cần xuống đường phố có Corum (1988), trong bê tông và đá granit màu đỏ – một dự án hiện đại bởi kiến trúc sư Claude Vasconi. Một tòa nhà nổi bật ở đây là Opera Berlioz, có thể chứa hàng ngàn khán giả. Đi dọc theo Rue de la Loge và Rue J. Coeur, có nhà phố tuyệt đẹp khác.

MONTPELLIER VIỆN BẢO TÀNG VÀ NGHỆ THUẬT

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bảo tàng Languedoc

Đối với những người yêu thích nghệ thuật, Montpellier cũng là một điểm đến tuyệt vời với một số bảo vật, ví dụ, Bảo tàng Languedoc có một loạt các tạo tác: Romanesque, Gothic, thảm trang trí Flemish, tranh vẽ và đồ nội thất điển hình của vùng Languedoc, đồ sành sứ …Trung tâm nghệ thuật của thành phố là Bảo tàng Fabre, trong đó có một số lượng đáng kể của các bức tranh từ các xu hướng nghệ thuật đa dạng nhất ở châu Âu. Để tìm hiểu thêm về truyền thống địa phương của Montpellier, chúng tôi khuyên bạn nên đến cung điện tráng lệ Varennes ‘, ‘ Musée des Vieux ‘và’ Bảo Tàng Fougou ‘, trong đó có chứa các tài liệu văn hóa dân gian của thế kỷ XIX và các đối tượng khác nhau của việc sử dụng hàng ngày.

NHỮNG NƠI KHÁC ĐỂ THAM QUAN XUNG QUANH MONTPELLIER

Bạn không thể rời Montpellier mà không ghé thăm các huyện Đại học, với nhà thờ Saint Pierre (phong cách Romanic-Gothic) và Bảo tàng Khoa học Y. Một số nơi khác đến thăm ở Montpellier bao gồm vườn thú và nhà kính Amazon. Chúng được tìm thấy ở phía bắc của Montpellier và mở cửa mỗi ngày trừ thứ hai. Những khu vườn thực vật là vườn thực vật lâu đời nhất của Pháp, có niên đại từ thế kỷ thứ 16, và bây giờ là một di tích lịch sử được xếp hạng, rất là thú vị để tham quan. Những khu vườn được mở vào buổi chiều. Những người đam mê làm vườn sẽ tìm thấy nhiều vườn thú vị khác xung quanh Montpellier, bao gồm Jardin de Poitiers – một khu vườn thời trung cổ tái tạo xung quanh những tàn tích của một nhà thờ cổ.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Montpellier uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Monterpellier giá rẻ và uy tín nhất. Mọi thông tin chi tiết về chuyến bay sẽ được cập nhật đến bạn nhanh chóng.