Cập nhật vé máy bay đi Cần Thơ tháng 4/2021 

Bạn đang có nhu cầu đặt Vé máy bay đi Cần Thơ trong tháng 4 này? Dưới đây là những thông tin giá vé, hãng hàng không, giờ bay, lưu ý khi bay đến Cần Thơ mà bạn không thể bỏ qua:

Hãng hàng không nào khai thác đường bay đến Cần Thơ?

Hiện tại, 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam gồm Vietnam Airlines, VietJet Air và Bamboo Airways đang khai thác các đường bay đến Cần Thơ. Trong đó, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có hai đường bay Hà Nội – Cần Thơ, Phú Quốc – Cần Thơ. Hãng hàng không giá rẻ VietJet cũng có hai đường bay là Hà Nội – Cần Thơ và Đà Nẵng – Cần Thơ.  Hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways có đường bay Hà Nội – Cần Thơ và Phú Quốc – Cần Thơ. Bên cạnh đó, các hãng quốc tế cũng khai thác đường bay từ Đài Bắc (Đài Loan) đến Cần Thơ. Tuy nhiên, trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp hiện nay, các chuyến bay quốc tế đang được các hãng hạn chế khai thác hơn.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ tháng 4

Đường bay Hà Nội đi Cần Thơ được các hãng khai thác với tần suất khá cao, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong tháng 4 này. Khá nhiều khung giờ bay đẹp để bạn lựa chọn, phù hợp với những lịch trình du lịch của mình. Mức giá cho hành trình này dao động từ 49k – 399k. Trong đó, VietJet Air vẫn là sự lựa chọn giá rẻ tốt nhất dành cho những du khách muốn có một chuyến bay tiết kiệm nhất.

vé máy bay HN đi Cần Thơ

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ tháng 4

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tháng 4 này, du khách tại Đà Nẵng sẽ có cơ hội bay đến Cần Thơ cùng VietJetAir chỉ với 39k. Đây thực sự là mức giá hấp dẫn để bạn thực hiện ngay một chuyến du lịch miền Tây sông nước. Bạn có thể tham khảo chi tiết như sau:

vé máy bay ĐN đi Cần Thơ

 Giá vé máy bay Phú Quốc đi Cần Thơ tháng 4

Hiện tại, hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways đang khai thác đường bay Phú Quốc đi Cần Thơ với giá vé cực rẻ, chỉ từ 36k.  Tuy nhiên, đường bay này còn khá hạn chế. Do đó, bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vé cũng như mức giá tăng cao.

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay ở trên chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm mà bạn đặt vé

Liên hệ Vietnam A Airlines để có tấm vé tốt nhất

Vietnam A Airlines sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn khi tìm kiếm tấm vé máy bay giá rẻ tốt nhất. Là đại lý vé máy bay chính hãng của các hãng hàng không trong nước và hơn 300 hãng hàng không quốc tế, Vietnam A Airlines chắc chắn sẽ giúp bạn có một hành trình bay thuận lợi nhất. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 636 834 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!