Chắp cánh yêu thương, các hãng hàng không đồng loạt miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ tới vùng lũ miền Trung

Trước tình hình bão lũ liên tiếp ập đến các tỉnh miền Trung gây nên những thiệt hại nặng nề, mới đây, các hãng hàng không đồng loạt thông báo miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho hàng hoá cứu trợ. Cùng với đó, các hãng tặng vé bay cho hội, cá nhân thực hiện từ thiện tới miền Trung.

Bamboo Airways sát cánh cùng miền Trung ruột thịt

Ngay khi nhìn thấy miền Trung oằn mình trong bão lũ, Bamboo Airways đã thực hiện những hành động thiết thực hướng tới miền Trung yêu thương từ ngày 19 – 25/10/2020. Theo đó, hãng miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung. Đối với các đối tượng thành viên của đoàn cứu trợ của hội chữ thập đỏ, mặt trận tổ chức các cấp… có hàng vận chuyển đi cứu trợ miền Trung sẽ được miễn phí vé máy bay từ Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh đến Vinh, Đồng Hới, Đà Nẵng. Các cá nhân thực hiện từ thiện độc lập sẽ thực hiện theo hình thức hoàn vé sau khi hoàn thành chương trình từ thiện và có xác nhận của địa phương nơi đến.

Bên cạnh đó, toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn FLC và Bamboo Airways dành ngày công cống hiến tặng đồng bào và chiến sĩ miền Trung góp phần vượt qua lũ lụt. Hãng sẽ tiếp tục đề xuất tăng tần suất các chuyến bay từ Hà Nội, và TP.HCM đến các tỉnh miền Trung để phục vụ công tác từ thiện, cứu trợ.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

các hãng hàng không đồng loạt miễn phí vận chuyển hàng hóa cứu trợ tới vùng lũ miền Trung

Vietjet phát động chương trình chắp cánh yêu thương, hướng về Miền Trung

“Chắp cánh yêu thương cùng Vietjet hướng về vùng lũ lụt miền Trung” là chương trình phát động do Vietjet Air thực hiện nhằm hỗ trợ nhân dân miền Trung. Hãng vận động toàn bộ cán bộ, công nhân viên quyên góp trực tiếp tại tất cả các văn phòng của công ty trên cả nước và quốc tế.  Hãng sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho hàng hoá cứu trợ và ưu tiên chuyên chở nhanh nhất trên các chuyến bay của Vietjet khởi hành từ TPHCM và Hà Nội đi Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình và Nghệ An. Ngoài ra, các cán bộ Mặt trận Tổ quốc và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố di chuyển đến và đi miền Trung cứu trợ sẽ được Vietjet Air sàng tặng vé máy bay miễn phí.

Vietnam A Airlines, Pacific, Vasco miễn phí vận chuyển hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung

Từ ngày 18/10, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã thông báo về việc sẽ vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan, tổ chức xã hội, từ thiện tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung. Cụ thể, Vietnam A Airlines, Pacific Airlines và Vasco sẽ tiếp nhận hàng cứu trợ khởi hành từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Trung, mong muốn làm cầu nối sẻ chia phần nào những khó khăn mà người dân vùng lũ đang gặp phải.