Chỉ nhờ Website có thể xây dựng được thương hiệu đại lý vé máy bay không

Hiện nay, từ sự tiện ích của internet mà hầu hết khách hàng đều chọn lựa phương thức mua vé máy bay qua online.

Chính vì thế, việc xây dựng thương hiệu thông qua những công cụ marketing online là điều cực kỳ quan trọng. Nhưng nếu chỉ xây dựng thương hiệu đại lý vé máy bay qua website không thì liệu có được hay không?

Câu trả lời là có. Vì sao và làm bằng cách nào thì bạn tham khảo những thông tin trong bài nhé!

Xây dựng thương hiệu bán vé máy bay qua website, tại sao không?

Website được xem như “cửa hàng kinh doanh online”, vừa cung cấp thông tin, vừa hỗ trợ việc giao dịch, mua bán giữa đại lý với khách hàng. Việc xây dựng, phát triển website chính là cách để xây dựng thương hiệu riêng. Bởi:

Thương hiệu đại lý thông qua giao diện: Từ những hình ảnh, nội dung trên website hài hòa, thu hút và giúp khách đặt vé dễ dàng, nhanh chóng sẽ được khách ghi nhớ hơn.

Tên miền website chính là thương hiệu: Một website mang thương hiệu đại lý hiệu quả hơn hết là tên miền cũng chính là tên của đại lý. Lưu ý là tên của đại lý – tên miền dễ nhớ và độc đáo nhé.

Xây dựng thương hiệu bán vé máy bay qua website, tại sao không

Logo đại lý vé máy bay cấp 2 phải ấn tượng: Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của logo. Đây sẽ là điểm ấn tượng và điểm nhận biết ra thương hiệu của bạn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Một logo gợi sự liên tưởng ngay đến đại lý vé máy bay, đồng thời gần gũi sẽ khiến khách hàng nhớ đến đại lý của bạn dễ dàng.

Thương hiệu đại lý trên website cần có sự nhất quán: Website là công cụ “kinh doanh online” để khách hàng tiếp cận, biết đến thương hiệu của đại lý. Vì thế, những thông điệp truyền thông trên website cần phải có sự nhất quán.

Để có sự nhất quán trong những thông điệp truyền thông, xây dựng thương hiệu trên website bạn cần có sự nghiên cứu thật kỹ về khách hàng của mình. Cụ thể như:

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

+ Họ là ai? Họ thích những gì? Họ thường làm gì vào thời gian rỗi? Những địa điểm họ muốn đến là đâu?…

Sau khi trả lời được những câu hỏi này, bạn hãy đưa ra kế hoạch tiếp cận khách hàng – xác định nhóm khách hàng mục tiêu để truyền tải thông điệp quảng bá thương hiệu của mình.

Để đảm bảo được lượng khách hàng từ website, hãy nghiên cứu thật kỹ hành vi người dùng, xây dựng một website uy tín – mang lại thông tin có ích, giải quyết được những vấn đề mà khách hàng cần.

Liên hệ Tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES để được hỗ trợ xây dựng website bán vé hiệu quả

Bạn có đam mê kinh doanh, đang nuôi nấng ý tưởng bán vé máy bay nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng hoang mang, hãy liên hệ Tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES đi, họ giúp bạn:

+ Trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 chỉ với số vốn đầu tư cực thấp (chỉ từ 10 triệu đồng).

+ Được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ bán vé máy bay, kỹ năng bán hàng cơ bản nhưng vô cùng hiệu quả.

+ Hưởng hoa hồng cực khủng từ việc làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 của VINAJET.

+ Được hỗ trợ xây dựng website bán vé máy bay hoàn toàn miễn phí.

AAIRLINES để được hỗ trợ xây dựng website bán vé hiệu quả” data-src=”https://www.vietnamaairlines.com/wp-content/uploads/2018/01/web-ban-ve.jpeg” alt=”Liên hệ Tổng đại lý VIETNAMAAIRLINES để được hỗ trợ xây dựng website bán vé hiệu quả” width=”600″ height=”325″ />

Còn rất nhiều quyền lợi khi trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của VINAJET, đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm” này nếu bạn đang muốn làm đại lý bán vé máy bay chính hãng.

Hotline 033-506-1517 của Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc; hoặc bạn cũng có thể đến địa chỉ: 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM để được tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn nhé!