Chiêm ngưỡng những tòa nhà nổi tiếng của Chicago

Chicago là điểm đến mà không thể tranh cãi rằng nó là nơi sinh của tòa nhà chọc trời và là một trong những thành phố đẹp nhất được xây dựng trên thế giới. Toàn bộ khu vực đô thị tự hào lịch sử, các tòa nhà tuyệt đẹp. Hãy tham khảo những tòa nhà tuyệt đẹp của Chicago sau đây.

Chiêm ngưỡng những tòa nhà nổi tiếng của Chicago

Tháp Willis

Không có bất ngờ ở đây – Tháp Willis có thể dễ dàng được công nhận là tòa tháp cao nhất ở Chicago và một trong những nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Hoàn thành vào năm 1973, nó đã đạt danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới, đang nắm giữ lên kỷ lục mà cho đến năm 1998. Ngày nay nó vẫn là thứ hai cao nhất tại Hoa Kỳ và được chủ yếu được gọi là Tháp Sears của cư dân Chicago cho đến năm 2009.

Trung tâm John Hancock

Trung tâm John Hancock

Trung tâm Hancock John thường được xem là tòa tháp thứ hai cao nhất của Chicago, mặc dù Trung tâm Aon và Tháp Trump đều cao. Nó tương tự như trong thiết kế và chức năng đến Tháp Willis và thậm chí được xây dựng vào năm 1969. Nhiều người cho rằng John Hancock có một điểm thu hút tốt hơn so với Willis vì vị trí của nó ở sông Bắc và gần hồ Michigan, cung cấp tốt hơn tầm nhìn toàn cảnh của thành phố.

Chicago Board of Trade Building

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tại khi thành lập vào năm 1930, Chicago Board of Trade Building là tòa nhà cao nhất thành phố. Điều này sớm thay đổi, nhưng nó vẫn là một kiến trúc tuyệt đỉnh của Chicago và là một di sản Nghệ thuật trang trí của thành phố. Được trang trí với tông màu đen và đá cẩm thạch trắng và một bức tượng cao 30-foot trên mái của nữ thần La Mã Ceres. Nó nằm ở trung tâm của khu tài chính của Chicago nên rất tiện cho việc tham quan.

Trung tâm thương mại Merchandise

Giống như CBOT ở trên, trung tâm cũng mở cửa vào năm 1930 và phá vỡ kỷ lục là tòa nhà lớn nhất thế giới về diện tích bề mặt với bốn triệu feet vuông của không gian sàn. Nó cũng là đại diện phổ biến di sản Art Deco ở Chicago và được sử dụng chủ yếu cho các phòng trưng bày bán buôn và không gian văn phòng.

Marina City

Được gọi trìu mến là “bắp ngô” của Chicago, những tháp vỏ sò cạnh đôi bên cạnh sông Chicago là mẫu ban đầu của các tòa nhà cao tầng. Bằng cách cung cấp các căn hộ cho thuê, căn hộ để mua hàng và không gian thương mại cho thuê, tòa nhà chọc trời nhiều mặt bắt đầu nổi tiếng trong những năm tiếp theo. Marina City mở vào năm 1964 và đã là một tòa nhà đại diện cho sự độc đáo của kiến trúc Chicago.

Tháp Tribune

Các Tháp Tribune mang tính biểu tượng trên Michigan Avenue là một thiên đường cho báo chí, phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp truyền thông. Tháp Tribune đã bắt đầu một cuộc thi thiết kế vào năm 1922, tìm kiếm các kiến trúc sư để gửi ý tưởng cho ngôi nhà mới của họ. Tháp Tribune đầu tiên đã bị phá hủy trong trận cháy kinh hoàng tại Chicago vào năm 1871. Ngày nay được phục hồi và xây dựng phong cách gothic.

Thông tin vé máy bay đi Chicago hãng Vietnam Airlines

Chỉ cần nhắc máy lên  liên hệ đến số hotline 0931 309  515/0931.309.525 thì những nhân viên giàu kinh nghiệm của đại lý VinaJet sẽ cố gắng hết sức tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết để mang lại cho quý khách sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Đảm bảo đến với VinaJet bạn sẽ có những tấm vé máy bay đi Chicago hãng Vietnam Airlines an toàn chất lượng hàng đầu.