Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hàng cây Hà Nội

Mua vé máy bay đi Hà Nội vùng đất được mệnh danh mùa nào thức nấy quả không sai. Không chỉ bởi những món ăn đi đâu người ta cũng hết lời khen ngợi mà còn có những ‘mùa cây’ bình thản trở thành người bạn đường trên từng con phố. Mỗi khi nhắc đến tên của loài cây thôi là cũng đủ để nói về mảnh đất Hà Thành. Nếu không tin bạn hãy đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Hà Nội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hàng cây nhé.

Vé máy bay đi Hà Nội - Khám phá vẻ đẹp thủ đô Vé máy bay đi Hà Nội - Khám phá vẻ đẹp thủ đô

Khám phá vẻ đẹp thủ đô

Đặt vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam A Airlines giá rẻ ở đâu?

Bạn hãy nhanh tay gọi vào số điện thoại 0931.309.515 / 0931.309.525 để liên hệ với đại lý VIETNAMAAIRLINES đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam A Airlines giá rẻ ngay hôm nay nhé. Đồng hành cùng Vietnam A Airlines chắc chắn bạn sẽ có một chuyến bay an toàn, thuận lợi và tiết kiệm.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hàng cây Hà Nội

Nét đẹp của hàng sấu già lặng lẽ làm bạn đường trên mọi góc phố

 Vé máy bay đi Hà Nội - Hàng sấu già lặng lẽ Vé máy bay đi Hà Nội - Hàng sấu già lặng lẽ

Hàng sấu già lặng lẽ

Cứ vào mùa hè thì những tia nắng vàng ươm từ từ rơi mình trên phố, và đây cũng là lúc người ta bắt đầu để tâm tới những tán lá rậm, mạnh mẽ và khỏe khoắn của cây sấu đang cố vươn mình ra để che mát cho người đi trên phố. Với chiếc vé máy bay đi Hà Nội bạn sẽ biết nơi đây có rất nhiều tuyến đường có sấu, điển hình nhất là phải kể đến đường Phan Đình Phùng, Trần Phú với hàng trăm gốc sấu cổ thụ đứng hiên ngang hai vệ đường.

Vé máy bay đi Hà Nội - Nét đẹp của hàng sấu già Vé máy bay đi Hà Nội - Nét đẹp của hàng sấu già

Nét đẹp của hàng sấu già

Những cây sấu lâu năm luôn đứng thành hàng hai bên đường ngắm nhìn người qua kẻ lại hết ngày này qua tháng khác. Những thân sấu to đùng luôn rợp bóng những tán lá xanh thẫm cùng những chùm sấu cứ đến mùa là lại treo lủng lẳng trên cây, hình ảnh này đã đi vào tiềm thức của những người con của mảnh đất Hà Thành và trở thành hình ảnh thân quen để mỗi khi nhắc về Hà Nội. Đối với những con người dù chưa một lần đặt chân đến Hà Thành vẫn kịp hình dung ra được bóng dáng của những cây sấu già này…

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hương hoa sữa ngọt ngào của mùa thu

Vé máy bay đi Hà Nội - Hương hoa sữa ngọt ngào Vé máy bay đi Hà Nội - Hương hoa sữa ngọt ngào

Hương hoa sữa ngọt ngào

Cùng vé máy bay đi Hà Nội khám phá thành phố thơm nức mùi hoa sữa. Có lẽ không có tnơi nào khác có nhiều hoa sữa như ở mảnh đất thủ đô này. Thân cây hoa sữa rất hẳng và tròn, gốc có thể có khía nâu còn vỏ thì hơi nứt nẻ, nhưng cái vẻ sần sùi đó lại rất dễ mến và dễ yêu. Những tán cây hoa sữa mọc thành từng vòng, xếp thành từng tầng, cứ tới mùa hoa nở thì sẽ tạo thành từng chùm nhỏ, màu vàng nhạt hơi ngả xanh và nhất là có hương thơm ngào ngạt.

Vé máy bay đi Hà Nội - Hoa sữa ngọt ngào của mùa thu Vé máy bay đi Hà Nội - Hoa sữa ngọt ngào của mùa thu

Hoa sữa ngọt ngào của mùa thu

Thành phố mỗi vào thu thì trên những con đường lại thoang thoảng hương thơm của hoa sữa. Và bạn chẳng cần mở lịch để xem ngày tháng mà cứ lúc nào đang đi dạo trên những con đường như Quán Thánh, Nguyễn Chí Thanh,… mà thấy hương hoa  nồng nàn có lúc thì dìu dịu quyến luyến nơi đầu mũi, bịn rịn từng bước chân thì lúc đó chắc hẳn là đã sang tháng 9 rồi đấy. Hà Nội xa mà quen như thế đấy! Chỉ cần ngó một cái cây và ngắm một sắc hoa rồi ngửi một chút mùi là biết ngay mình đang đứng trên đường nào hay đang ở vào tháng mấy rồi. Thế mới nói, sở hữu chiếc vé máy bay Vietnam A Airlines đi Hà Nội chắc chắn có những điều cứ tự nhiên mà bạn sẽ nhớ, mà yêu…

Du lịch Hà Nội thăm hàng cây bàng lá đỏ như thắp lửa giữa trời đông

Vé máy bay đi Hà Nội - Hàng cây bàng lá đỏ như thắp lửa giữa trời đông Vé máy bay đi Hà Nội - Hàng cây bàng lá đỏ như thắp lửa giữa trời đông

Hàng cây bàng lá đỏ như thắp lửa giữa trời đông

Rồi mỗi khi đến mùa đông, khi hương hoa sữa chìm dần theo vòng xoáy của thời gian, thì người đi đường đang còn lưu luyến mùa thu lại xuất hiện những tán bàng lá đỏ để khẽ nhắc bạn những ngày đông lạnh đã về. Không còn có cái vẻ ngoài mạnh mẽ, đầy sức sống của những tán bàng xanh mướt, khỏe khoắn của tháng 5 mà lá bàng mùa đông như đang đứng phía bên kia con dốc của cuộc đời với những màu cam, đỏ rực rỡ. Thế mà lại hay, cả cây bàng như đang rực lửa với chùm lá đỏ tựa như những đốm lửa ủ cho mùa đông làm cho góc phố Hà Nội thêm ấm áp.

Vé máy bay đi Hà Nội - Lưu luyến mùa thu lá bàn đỏ Hà Nội Vé máy bay đi Hà Nội - Lưu luyến mùa thu lá bàn đỏ Hà Nội

Lưu luyến mùa thu lá bàn đỏ Hà Nội

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hàng cây Hà Nội