Chuyến du lịch đáng nhớ tại hang động Tú Làn, Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình cùng tấm vé máy bay Vietnam Airline đi Đồng Hới ngay hôm nay để có thể khám phá những điểm đến tuyệt đẹp nơi đây. Nhắc đến Quảng Bình có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay đến những hang động, và không thể phủ nhận rằng những hang động ở đây luôn có sức hút khó cưỡng đối với du khách.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Và một trong những hang động tuyệt đẹp chính Tú Làn. Tôi đã may mắn có dịp đến đây và hoàn toàn bị nó chinh phục. Hãy cùng hãng hàng không Vietnam Airlines thực hiện ngay một chuyến du lịch tại đây nhé!

Ngày đầu: Tận hưởng không gian núi rừng

Tôi đi cùng đoàn 18 người cùng với các hướng dẫn viên kiêm huấn luyện viên. Để đến được Tú Làn, bạn phải chuẩn bị các đồ dùng cần thiết nhất và phải có sức khỏe thật tốt nhé. Cả nhóm chúng tôi vượt suối Rào Nan nước ngang bụng, lạnh buốt và chảy xiết, vượt tiếp mấy quả núi. Mặc dù mệt nhưng tôi lại vô cùng hào hứng bởi tôi là người rất thích mạo hiểm, khám phá và leo núi nữa. Đến trưa, chúng tôi đến hang chuột dùng bữa trưa.

Nghỉ ngơi chốc lát, đoàn lại tiếp tục cuộc hành trình, chủ yếu vượt núi băng rừng, tập làm quen với thử thách. Buổi chiều, chúng tôi dựng lều, trại ven dòng suối cạnh hang Tú Làn. Tôi thực sự chóng ngợp bỏi phong cảnh núi rừng và những thác nước nơi này. Ai cũng ào xuống tắm, xóa tan mệt nhọc. Tới tối, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc BBQ thịnh soạn. Khi đã khuya, mỗi người vào lại trong lều để ngủ, lấy sức cho chuyến khám phá thú vị ngày mai.

Ngày thứ hai: Khám phá thế giới hang động kỳ thú

Sau khi thức dây, ăn sáng xong xuôi, chúng tôi lội suối đến trước hang Ken, suối Rào Nan. Dừng chân giữa suối để giải lao, toi không quên chụp vài tấm ảnh làm kỉ niệm, sau đó  lại tiếp tục bơi thêm 300 m vào hang. Vừa bơi vừa ngắm cả hang Ken bí ẩn quả là một cảm giác thú vị.

Những thạch nhũ với đủ hình dạng thú vị, măng đá sống động, rạng rỡ vui theo ánh sáng lung linh. Sau khi chụp ảnh thỏa thích, chúng tôi về lại điểm cắm trại, ăn trưa, nghỉ ngơi rồi tiếp tục hành trình đến với Tú Làn. Độ hoành tráng của trần động khiến cả đoàn cực kì hứng thú. Sau đó chúng tôi khám phá thêm các địa điểm như hang Kim, hang Bí Mật.

Chuyến du lịch đáng nhớ tại hang động Tú Làn, Quảng Bình

Ngày thứ ba: Vượt qua chính mình

Chúng tôi tiếp tực chuyến đi vào ngày thứ ba, lúc này nhóm vượt núi băng rừng và bơi vào hang Hung Ton. Hung Ton có cơ man vỏ ốc, có cả nhiều mảnh gốm sành cổ. Rồi đoàn lại băng qua hang Chuột với trập trùng măng đá, sau đó vượt qua thử thách với sườn dốc cheo leo, đá tai mèo lởm chởm. Khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị, tôi thấy vô cùng hứng khởi mặc dù cảm thấy mệt nhưng khi được hiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây thì quả là công sức của chúng tôi đã được đền đáp.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Đồng Hới

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đồng Hới giá rẻ và uy tín nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn.