Chuyến du lịch hấp dẫn tại Thái Lan

Thái Lan là trung tâm du lịch của khu vực Đông Nam Á. Với những khu rừng tươi tốt, những bãi biển đẳng cấp thế giới, thức ăn đường phố tuyệt vời, và giá rẻ, Thái Lan thu hút du khách đến từ mọi tầng lớp tới đây hàng ngày. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Thái Lan để khám phá đất nước hấp dẫn này.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhà trọ

Nhà trọ ở Thái Lan là rất rẻ, khu vực phía bắc thường rẻ hơn so với thủ đô Bangkok và các đảo phía Nam. Bạn có thể lựa chọn các nhà nghỉ giá rẻ cho ít nhất 300 THB mỗi đêm ở các thành phố và 200 THB mỗi đêm ở nông thôn, trong những thành phố lớn như Chiang Mai và Bangkok, phòng khoảng 400 mỗi đêm. Du lịch Thái Lan đến các đảo, để một phòng đẹp với không khí lạnh, bạn sẽ phải trả khoảng 600 THB mỗi đêm.

Ăn thức ăn đường phố

ẩm thực đường phố Thái Lan

Nói về thức ăn đường phố, thì quả là không thể phủ nhận rằng ẩm thực đường phố Thái Lan vô cùng hấp dẫn. Thức ăn ở đây rất an toàn – đôi khi nó thậm chí còn an toàn hơn so với thức ăn nhà hàng.  Bạn sẽ tìm thấy tốt nhất của thực phẩm của Thái Lan trên đường phố và nó sẽ làm mất cảu bạn một khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với những gì bạn phải trả tại một nhà hàng.

Chuyến du lịch tại Thái Lan

Du lịch Thái Lan tất nhiên bạn phải tới trái tim của Thái Lan, Bangkok. Bạn có thể trực tiếp đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Bangkok nếu muốn khám phá nơi này đầu tiên. Thành phố này là một trong những điểm du lịch phải đến tại Thái Lan. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá đền thờ, cung điện, thị trường tuyệt vời, cửa hàng, một trong những cảnh cuộc sống về đêm điên rồ nhất thế giới, và tất nhiên, thức ăn tuyệt vời.

Sau chuyến tham quan Bangkok, bạn hãy tìm phiêu lưu xung quanh Chiang Mai. Đây là một thành phố cổ bao quanh với các đền thờ và được bao quanh bởi rừng rậm. Tại đây có những chuyến đi rừng, một khu bảo tồn voi ở gần đó, và chợ đêm Chiang Mai là nơi để bạn có thể tìm mua những sản phẩm thủ công chất lượng.

Thư giãn ở Pai sẽ là một trải nghiệm thú vị tại Thái Lan.  Pai đã phát triển như một điểm đến du lịch trong những năm gần đây, điểm đến này sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi và tránh xa những ồn ào, xô bồ của thành phố. Dây là một thị trấn du lịch tự do thật sự, nằm ở phía Bắc Thái Lan, nép mình trong dãy núi nhấp nhô, và được bao quanh bởi những thác nước và những con đường mòn đi bộ đường dài đáng kinh ngạc.  Và còn nhiều điểm khác nữa bạn hãy tự mình đến và cảm nhận nhé!

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airline đi Thái Lan hoặc vé máy bay Vietnam Airlrines đi Bangkok giá rẻ và uy tín nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé thôi!