Chuyến du lịch tại thủ đô Paris nước Pháp

Là thành phố thủ đô của nước Pháp, Paris là một thành phố quan trọng trong hơn 2.000 năm. Thường được gọi bằng biệt danh như thành phố của tình yêu, thành phố của ánh sáng, Paris hôm nay trở thành một trong những trung tâm hàng đầu thế giới cho doanh nghiệp, thời trang, giải trí, nghệ thuật và văn hóa. Chỉ cần đề cập đến Paris đã gợi lên hình ảnh của những bảo tàng và nhà thờ lớn của thành phố. Cùng vé máy bay Vietnam Airline đi Paris ngay hôm nay để khám phá thành phố xinh đẹp này.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Place de la Concorde

Ở cuối phía đông của đại lộ Champs-Elysées là Place de la Concorde, quảng trường lớn nhất ở Paris với những khung cảnh tuyệt vời ở mọi hướng. Quàng trường này là nơi vua Pháp Louis XVI, Marie Antoinette và nhiều người khác bị chém trong cuộc cách mạng Pháp. Tham quan xung quanh quảng trường bạn có thể chiêm ngưỡng những tòa nhà cổ kính với lối kiến trúc độc đáo.

Sainte-Chapelle

Sainte-Chapelle

Bắt đầu vào khoảng sau 1239, Sainte-Chapelle được coi là một trong những thành tựu cao nhất của kiến trúc Gothic. Việc xây dựng của nó được ủy quyền bởi Vua Louis IX của Pháp đến nhà sưu tập của ông Di Passion, một trong những di tích quan trọng nhất trong thời trung cổ theo đạo Cơ đốc. Mặc dù bị hỏng trong cuộc cách mạng Pháp, và được trùng tu vào thế kỷ 19, công trình này  vẫn giữ được một trong những bộ sưu tập phong phú nhất của thế kỷ 13.

Trung tâm Pompidou

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc công nghệ cao, Trung tâm Pompidou là một tổ chức văn hóa trong khu vực Beaubourg. Nó chứa một thư viện công cộng rộng lớn, Bảo tàng Quốc gia d’Art Moderne là bảo tàng lớn nhất đối với nghệ thuật hiện đại ở châu Âu, một hiệu sách, một rạp chiếu phim và một sân thượng nhìn toàn cảnh. Các thư viện chiếm ba tầng đầu tiên của tòa nhà, trong khi bộ sưu tập vĩnh cửu của Bảo tàng nằm trên tầng 4 và 5. Tầng đầu tiên và hàng đầu được sử dụng cho các cuộc triển lãm lớn. Trung tâm này được đặt tên sau khi Georges Pompidou, tổng thống Pháp 1969-1974 người ủy tòa nhà.

Musee d’Orsay

Nếu yêu nghệ thuật, Musee d’Orsay sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Nơi đây được biết đến với bộ sưu tập nhà ở hàng đầu thế giới của những bức tranh ấn tượng. Tọa lạc tại một nhà ga cũ, bảo tàng lớn này trưng bày hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật và các đối tượng bao gồm một khoảng thời gian giữa giữa những năm 1800 và đầu những năm 1900. Du khách có thể đi bộ qua một số phòng để xem các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Monet, Van Gogh, Cezane, Degas, Pissarro, Renoir và Jean-Francois Millet.

Jardin du Luxembourg

Được biết đến trong tiếng Anh như vườn Luxembourg, công viên công cộng này lớn thứ hai ở Paris. Khách thăm ở đây có thể đi dã ngoại hay đi dạo nhàn nhã giữa bãi cỏ đẹp, khu vườn chính thức và vườn cây ăn quả có nhiều bức tượng nghệ thuật và đài phun nước.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Paris uy tín ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Paris. Đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất.