Côn Đảo – nơi tội ác chiến tranh phơi bày khắp nơi

Mua vé máy bay đi Côn Đảo huyền thoại, nơi được mệnh danh là vùng đất linh thiêng, tôi được tận mắt chứng kiến những chứng tích một thời, nơi phơi bày tội cá của chiến tranh để rồi lớp trẻ như tôi hôm nay phải phấn đấu hơn nữa cho đất nước. Côn Đảo khiến tôi thật xúc động nhưng cũng giận dữ về những năm tháng chiến tranh ác liệt năm xưa. Nếu bạn là người yêu mến lịch sử thì hãy đặt ngay vé máy bay Vietnam Airline đi Côn Đảo hôm nay. Ngay cả nếu không phải vậy, bạn vẫn tìm hiểu được rất nhiều điều thú vị tại nơi này.

Vé máy bay đi Côn Đảo - Mảnh đất lịch sử Cồn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Mảnh đất lịch sử Cồn Đảo

Mảnh đất lịch sử Cồn Đảo

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Côn Đảo uy tín ở đâu?

Nhận cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam A Airlines giá rẻ và uy tín, bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đại lý giải đáp một cách chi tiết nhất.

Lịch sử ùa về khi tới thăm Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo - Lịch sử ùa về khi tới thăm Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Lịch sử ùa về khi tới thăm Côn Đảo

Lịch sử ùa về khi tới thăm Côn Đảo

Tôi xuất phát tại sân bay Tân Sân Nhất đến sân bay Côn Đảo vào lúc 17 giờ, chặng đường mất khoàng 45 phút. Ngay sau khi mua vé máy bay đi Côn Đảo, tôi tìm đến phòng khách sạn đã đặt trước. Trên đường về tôi đi qua những đoạn đường quanh co nằm lẫn giữa những vạc rừng xanh bạc ngàn, cảm nhận vẻ đẹp núi non, biển trời, một cảm giác thư thái lâng lâng, khó tả trong tôi. Cũng trong chiều hôm đó, tôi tới tham quan một số địa điểm như: Nhà tưởng niệm chị Võ Thị Sáu, nghĩa trang Hàng Keo, Cầu tàu 914 và Miếu Bà Hoàng Phi Yến, thứ phi của vua Nguyễn Ánh. Chuyến đi kéo dài đến gần 23 giờ đêm, tôi cùng đoàn đến viếng Nghĩa trang Hàng Dương như sự tri ân đối với những chiến sĩ cách mạng, những người tù yêu nước đã hi sinh vì Tổ quốc.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vé máy bay đi Côn Đảo - Nơi ghi dấu lịch sử Cồn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Nơi ghi dấu lịch sử Cồn Đảo

Nơi ghi dấu lịch sử Cồn Đảo

Trước khi mua vé máy bay đi Côn Đảo du lịch có lẽ bạn có thể nghe nói nhiều đến Nghĩa trang Hàng Dương trên sách báo nhưng đến nơi đây, bạn mới thấy hết sự khốc liệt của chế độ nhà tù thực dân, đế quốc xưa, để thấy hết các chiến sĩ đã phải chiến đấu và vượt gian khổ đến thế nào. Lắng nghe tiếng nhạc du dương vừa trầm ấm, sâu lắng trong những ánh đèn xanh nhạt trong đêm khiến lòng tôi chùng xuống, có một cảm giác gì đó rất thiêng liêng, dữ dội. Sau đó chúng tôi viếng mộ chị Võ Thị Sáu. Người con gái anh dũng, hi sinh tuổi đời còn rất trẻ của mình để chứng minh đất nước không yếu hèn, tổ quốc sẽ mạnh mẽ đứng lên đấu tranh, không bỏ cuộc. Khi đứng trước mộ Chị, dường như tôi có thể thấy rõ hơn khí phách dũng cảm của người con gái miền Đất Đỏ này.

Vé máy bay đi Côn Đảo - Côn Đảo nhân chứng của chiến tranh tần khóc Vé máy bay đi Côn Đảo - Côn Đảo nhân chứng của chiến tranh tần khóc

Côn Đảo nhân chứng của chiến tranh tần khóc

Côn Đảo – mảnh đất của những anh hùng

Điều khiến tôi cảm động là khi đến Nghĩa trang Hàng Dương hay viếng mộ chị Võ Thị Sáu, tôi nhìn thấy rất nhiều ngôi mộ vô danh, những người đã hi sinh khi tuổi đời còn rất trẻ. Sáng hôm sau, tôi cùng đoàn tới tham quan Nhà Trưng bày Côn Đảo. Đây là nơi trưng bày các hình ảnh đấu tranh anh dũng của những người anh dùng dân tộc, những chiến sĩ yêu nước qua các thời kỳ. Rời Nhà Trưng bày, tôi ghé qua trại tù Phú Hải trại giam đầu tiên được xây dựng tại Côn Đảo, tới Trại Phú Tường nơi có Chuồng Cọp Pháp nổi tiếng. Cuộc hành trình còn tiếp diễn với nhiều điểm tham quan như trại Phú Bình, khu biệt lập chuồng bò, di tích Vân Sơn Tự….

Vé máy bay đi Côn Đảo – Mảnh đất của những anh hùng Vé máy bay đi Côn Đảo – mảnh đất của những anh hùng

Mảnh đất của những anh hùng

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này