Cùng vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trở về với thiên nhiên, con người phố núi

Nếu bạn đang có ý định muốn đi du lịch khám phá vùng đất Tây Nguyên thì hãy mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột. Buôn Ma thuột là thủ phủ, cũng là điểm đến tuyệt vời nhất Tây Nguyên dành cho du khách. Nơi đây luôn thu hút với những đồi cà phê bạt ngàn, cảnh thiên nhiên hùng vỹ cùng nét văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất của con người miền núi. Chỉ cần với vé máy bay đi Buôn Ma Thuột của Vietnam A Airlines  là bạn đã có thể đặt chân đến đây.

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Buôn Ma Thuột ở đâu?

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột khám phá cảnh thiên nhiên hùng vỹ

Cảnh thiên nhiên hùng vỹ Buôn Ma Thuột

Nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Buôn Ma Thuột thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Vianjet bằng cách gọi đến 0931.309.515 / 0931.309.525 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến chuyến du lịch hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Cảm nhận vẻ đẹp vùng núi cao khi mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột cùng Vietnam A Airlines

Hồ Ea Kao

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Vẻ đẹp hiền hòa, thanh bình của Hồ Ea Kao

Vẻ đẹp hiền hòa, thanh bình của Hồ Ea Kao

Hồ Ea Kao cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khá xa, hơn 10km. Hồ là một công trình thủy lợi cung cấp nước tưới tiêu cho những cánh đồng Hòa Xuân ở gần thành phố. Cùng vé máy bay đi Buôn Ma thuột khám phá vẻ đẹp hiền hòa, thanh bình nhất là vào buổi chiều tà với ánh nắng yếu dần. Với những đường bê tông bao quanh hồ, chúng tạo nên không gian để người dân tập thể dục, đi dạo ngắm cảnh quanh hồ vô cùng lãng mạn và bình yên.

Biệt điện Bảo Đại

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Biệt điện Bảo Đại

Biệt điện Bảo Đại

Công trình này nằm ở trung tâm thành phố. Đây là một dinh thự được xây dựng làm nơi làm việc và đi du lịch cho vua Bảo Đại. Vì vậy nó mang giá trị lịch sử và văn hóa vô cùng to lớn. Ngày nay biệt điện đã trở thành Bảo tàng văn hóa dân tộc Việt Nam tại Dak Lak nên sẽ cho bạn cơ hội tìm hiểu, biết đến nhiều hơn về vẻ đẹp văn hóa của các dân tộc miền núi của nước ta. Bên cạnh đó bạn còn được chiêm ngưỡng cây cảnh thiên nhiên ở đây với 2 cây long não khổng lồ hoành tráng và trang nghiêm, gắn bó lâu năm với nơi đây.

Buôn Cô Thôn

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Buôn Cô Thôn

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Buôn Cô Thôn

Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột, các bạn cũng không nên bỏ qua việc ghé thăm các làng dân tộc. Buôn Cô Thôn là nơi bạn có thể đến vì nó nằm ngay gần trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, sẽ dễ dàng di chuyển cho bạn. Đây là một buôn làng mang nét hiện đại và quá khứ với những ngôi nhà sàn và nhà xây bằng gạch. Những nét đẹp truyền thống vẫn được lưu giữ và bảo tồn qua từng năm tháng để mang đến những hành trình tham quan khám phá và chiêm ngưỡng của du khách.

Hồ Lak

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Hồ Lak cũng là điểm không thể bỏ qua

Hồ Lak cũng là điểm không thể bỏ qua

Hồ Lak cũng là điểm không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột. Nơi đây sẽ cho bạn những cảm nhận nhẹ nhàng, dung dị từ hình ảnh đời thường nhất của người dân xung quanh đây. Đó là hình ảnh những thiếu nữ dân tộc dệt thổ cẩm cẩn thận, tỉ mỉ để cho ra những sản phẩm với hoa văn độc đáo, đẹp nhất; đó là hình ảnh cô gái dân tộc Ê Đê ngồi ray gạo trên nhà sàn một cách thong thả trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết:Cùng vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trở về với thiên nhiên, con người phố núi