Cùng Vietnam Airlines khám phá Kiên giang có gì?

Kiên Giang được nhiều người biết đến là vùng đất văn hoá và du lịch nổi tiếng ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây cũng là quê hương của thi sĩ Đông Hồ, là nơi phát tích của Tao Đàn Chiêu Anh Các vang bóng một thời. Bên cạnh đó, thiên nhiên đã ưu ái dành cho Kiên giang rất nhiều cảnh đẹp, danh thắng du lịch nổi tiếng như Hòn Phụ Tử, đảo Phú Quốc,…Hãy

Làm thế nào để tới Rạch Giá, Kiên Giang

Tất nhiên là bay rồi. Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines đang mở ra nhiều chương trình ưu đãi và một trong những địa điểm là Rạch Giá. Đây quả là cơ hội tốt để bạn thực hiện chuyến du lịch của mình. cùng vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá để tới khám phá vùng đất thú vị này.

Bạn hãy liên hệ đến đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 hoặc truy cập vinajet.vn để có tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá sớm nhất.

Nên đi Kiên Giang mùa nào?

Mùa mưa ở Kiên Giang bắt đầu từ tháng 5 – 10, lúc này hay có mưa giông, nên thời gian thích hợp nhất để bạn có thể tham quan hay tắm biển tại Kiên Giang là tháng 11 – tháng 4 năm sau.

Những điểm tham quan khi đến Kiên Giang

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Khu du lịch Mũi Nai

Kiên Giáng có rất nhiều điểm dến thú vị và hấp dãn. Để tham quan Hà Tiên bạn cần khoảng 2 ngày để khám phá những địa danh đặc sắc như Thạch Động, Núi Đá Dựng, Khu du lịch Mũi Nai, Lăng Mạc Cửu, Chùa Phù Dung, Chùa Lò Gạch, Hòn Chông, Chùa Hang – một ngôi chùa đặc biệt nằm trong hang núi.

Đến Phú Quốc có 3 hướng tham quan chính: Bắc Đảo, Nam Đảo và Đông Đảo. Những địa danh ở Bắc Đảo bạn không nên bỏ qua có thể kể đến gồm vườn quốc gia Phú Quốc, khu vực núi Hàm Rồng, Gành Dầu và Cửa Cạn; biển bãi Dài, suối Đá Ngọn, suối Đá Bàn.

Đền thờ Nguyễn Trung Trực hay khu du lịch Vinpearl Land là những điểm đến hấp dẫn ở phía Bắc Đảo. Điểm tham quan nổi tiếng của Nam Đảo là nhà tù Phú Quốc, Bãi Sao, suối Tranh,……Để có thể khám phá hết những địa điểm trên bạn hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và sắp xếp thời gian hợp lí nhé!

Những lễ hội đặc sắc tại Kiên Giang

Lễ hội Nguyễn Trung Trực

Đến tham quan Hà Tiên bên cạnh việc khám phá cảnh đẹp và thưởng thức đặc sản bạn còn có thể hòa vào các lễ hội sau: từ 25-27 tháng 5 âm lịch, lễ giỗ của Đức khai trấn Hà Tiên Mạc Cửu được nhân dân Hà Tiên tổ chức thường niên, lễ hội Tao Đàn Chiêu Anh Các được tổ chức hàng năm vào rằm tháng giêng âm lịch tại Khu Di tích Lịch sử – Văn hóa Núi Bình San. Một số lễ hội truyền thống ở huyện đảo Phú Quốc như Lễ hội Nguyễn Trung Trực, bắt đầu từ ngày 27/8 âm lịch ở xã Gành Dầu.

Mong rằng những thông tin du lịch trên sẽ mangn lại cho bạn nhiều kinh nghiệm và có một chuyến đi thú vị tới Kiên Giang