Cùng VINAJET thưởng ngoạn thành phố ngàn hoa Đà Lạt

Đà Lạt thành phố du lịch nổi tiếng nhất ở Việt Nam với nhiều thắng cảnh xinh đẹp. Là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên. Cùng vé máy bay đi Đà Lạt thăm thành phố được ví như một Tiểu Paris với vẻ đẹp mộng mơ và nên thơ khi có sương mù buổi sớm và cái lạnh cao nguyên ban đêm cùng với những dải rừng thông bao quanh. Đà Lạt còn  được mệnh danh là: thành phố hoa, thành phố mùa xuân, thành phố tình yêu, thành phố sương mù. Với vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đà Lạt giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá sự thú vị của mảnh đất xinh đẹp này.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Vẻ đẹp thơ mộng Đà Lạt Vé máy bay đi Đà Lạt - Vẻ đẹp thơ mộng Đà Lạt

Vẻ đẹp thơ mộng ở Đà Lạt

Cách thức đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam A Airlines?

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch dài ngày ở Đà Lạt, ngoài hành lý ra thì bạn còn cần phải nhanh chóng mua vé máy bay đi Đà Lạt của Vietnam A Airlines có thể bằng hai cách: hoặc là liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0931309515 / 0931309525 đại lý vé VINAJET của hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc là truy cập vào trang VIETNAMAAIRLINES.com và được hướng dẫn một các chu đáo nhất.

NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG CỦA ĐÀ LẠT

  • Chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ: là hai điểm đến không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Đà Lạt. Ở đây có bán quần áo ấm second-hand rất đẹp và nhiều loại đặc sản như trà atisô, nước cốt dâu tằm, thập cẩm sấy khô, các loại mứt và đậu ngự.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Khám phá Chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ Vé máy bay đi Đà Lạt - Khám phá Chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ

Khám phá Chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ

  • Vườn Hoa Đà Lạt: cách trung tâm thành phố 2km, nằm ở số 2 Phù Đổng Thiên Vương. Người đi du lịch Đà Lạt thường tới thăm vườn hoa để chiêm ngưỡng muôn loài hoa đua sắc và chụp những bức hình đẹp. Ngày nay, Công viên hoa Đà Lạt đã có tên trong “Những khu vườn đẹp nhất ASEAN”.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Khám phá "Những khu vườn đẹp nhất ASEAN" ở Đà Lạt

Khám phá “Những khu vườn đẹp nhất ASEAN” ở Đà Lạt

  • Hồ Xuân Hương: Chính là biểu tượng của Đà Lạt. Mua vé máy bay đi Đà Lạt thì thời điểm thăm Hồ Xuân Hương đẹp nhất là vào sáng sớm, và hoàng hôn. Ngoài ra còn có các trò chơi đạp vịt, đi xuồng máy hay chèo thuyền cao su trên hồ.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Cảnh đẹp sáng sớm trên Hồ Xuân Hương Vé máy bay đi Đà Lạt - Cảnh đẹp sáng sớm trên Hồ Xuân Hương

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Cảnh đẹp sáng sớm và hoàng hôn trên Hồ Xuân Hương

  • Dinh Bảo Đại (dinh III):  nằm trên ngọn đồi cao 1539m, đây là một dinh thự đẹp đẽ và trang nhã. Dinh Bảo Đại cách trung tâm Đà Lạt 2,5 km về phía Nam và nằm trên đường Triệu Việt Vương.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Khám phá Dinh Bảo Đại

Khám phá Dinh Bảo Đại

  • Nhà thờ chính tòa Đà Lạt (nhà thờ Con Gà): độc đáo vì trên đỉnh tháp chuông có hình con gà. Đây chính là nhà thờ lớn nhất Đà Lạt cũng là một trong những công trình kiến trúc đặc sắc và cổ xưa nhất của thành phố do người Pháp để lại du khách không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi Đà Lạt du lịch. Nhà thờ nằm trên đường Trần Phú.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Tìm hiểu kiến trúc đặc sắc và cổ xưa ở nhà thờ Tòa Chính Vé máy bay đi Đà Lạt - Tìm hiểu kiến trúc đặc sắc và cổ xưa ở nhà thờ Tòa Chính

Tìm hiểu kiến trúc đặc sắc và cổ xưa ở nhà thờ Tòa Chính

  • Viện Sinh Học Tây Nguyên/Phân Viện Sinh học Đà Lạt: cách trung tâm thành phố gần 10km, nằm trên đỉnh đồi Tùng Lâm trên đường đi Suối Vàng. Không những có khung cảnh đẹp mà Phân Viện Sinh học còn là nơi bảo tồn tồn nhiều loài động vật và vườn thực vật.

 Vé máy bay đi Đà Lạt - Viện Sinh Học Tây Nguyên Vé máy bay đi Đà Lạt - Viện Sinh Học Tây Nguyên

Viện Sinh Học Tây Nguyên

  • Ga Trại Mát – chùa Linh Phước: Tại đây có nhiều điểm tham quan như trại nghỉ mát của Vua Bảo Đại, chợ Trại Mát hay chùa Linh Phước. Cùng vé máy bay đi Đà Lạt khám phá nét đẹp ở Chùa Linh Phước nhờ vào lối kiến trúc khảm sành độc đáo và đặc biệt là tượng con rồng được làm bằng 12000 vỏ chai bia nên chùa còn có tên là chùa Ve Chai.

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Ga Trại Mát – chùa Linh Phước

Nhà thờ Domaine de Marie/Lãnh địa Đức Bà: Còn gọi là Nhà thờ Mai Anh, cách trung tâm khoảng 1 km về phía tây nam, nằm trên đường Ngô Quyền. Nhà thờ được thiết kế theo phong cách châu Âu vào thế kỷ 17 nên có sự kết hợp giữa kiến trúc phương Tây với kiến trúc của dân tộc Tây Nguyên.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Nhà thờ Domaine De Marie

Nhà thờ Domaine De Marie

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này