Đăng ký làm đại lý cấp 2 cho Vietnam A Airlines và những câu hỏi thường gặp

Vietnam Airlines, đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và nhiều hãng quốc tế đang có nhu cầu tuyển dụng CTV bán vé máy bay và các đại đại lý cấp 2. Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh vé máy bay hay có những lợi thế trong lĩnh vực này thì còn chờ gì mà không đăng ký ngay thôi! Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi làm đại lý cấp 2 mà có thể bạn sẽ quan tâm:

Đại lý Vietnam Airlines ở TPHCM nhưng tôi không ở đây thì có thể làm đại lý cấp 2 được không?

Hiện tại Vietnam Airlines hỗ trợ quý khách đăng ký làm đại lý cấp 2 cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào nhé. Quy trình ký hợp đồng và đào tạo nghiệp vụ vé, kỹ năng bán hàng đều dễ dàng xử lý qua Online và đường bưu điện.

Vietnam Airlines có những chính sách nào vượt trội nào?

Là đại lý chính thức của các hãng hàng không Vietnam Airlines đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đối với đại lý cấp 2, Vietnam Airlines không thu phí xuất 3 hãng quốc nội Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Đây là điểm nổi bật khi thị trường vé máy bay hiện nay thu 5.000 VND/vé. Thêm vào đó, đại lý sẽ đào tạo Marketing hoàn toàn Miễn Phí cũng như hỗ trợ xây dựng hệ thống website đặt vé để F2 phát triển thương hiệu.

Mở đại lí vé máy bay cấp 2

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

 Mở đại lý vé máy bay cấp 2 cần bao nhiêu vốn?

Quý khách có nhu cầu mở đại lý cấp 2 cho Vietnam Airlines cần số vốn tối thiểu 10.000.000VNĐ. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại khi hai bên không còn hợp tác nữa. Nếu trường hợp bạn không có 10 triệu thì có thể bắt đầu bằng công việc làm CTV bán vé máy bay cho đại lý. Giai đoạn này bạn có thể học hỏi trước cách thức hoạt động của nghề vé mà không cần đồng vốn nào cả.

 Mở đại lý bán vé máy bay online có thực sự mang lại lợi nhuận cao?

Hiện nay trên thị trường không thiếu các đại lý vé máy bay cấp 2. Tất nhiên không phải đơn vị nào cũng hoạt động hiệu quả. Nếu bạn muốn địa lí của mình mang lại lợi nhuận cao thì cần biết cách tiếp cận khách hàng và có định hướng mục tiêu rõ ràng. Vietnam Airlines sẽ tư vấn về kế hoạch, chiến lược marketing và giúp bạn có cái nhìn tươi sáng về nghề vé máy bay.

Làm sao tôi liên hệ với Tổng Đại Lý Vietnam Airlines?

Bạn có thể liên hệ Vietnam Airlines bằng cách gọi tới hotline 0931.309.515/0931.309.525. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp tới văn phòng đại lý tại địa chỉ: 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ chúng tôi để biết chi tiết về kinh doanh vé máy bay cũng như kinh nghiệm hoạt động hiệu quả cho đại lí của bạn nhé!