Hồ Chí Minh

172 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận10

0931.309.515

Hồ Chí Minh

33J Đường 3J, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

0964.109.515
Hotline Header

Đặt mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Vietnam Airlines


Du lịch Malaysia, bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nhịp sống hiện đại và cuộc sống phát triển tại thủ đô Kuala Lumpur. Nơi đây đối lập hoàn toàn với vẻ thanh bình, tình lặng như tại các vùng ngoại ô hay những hòn đảo nhỏ. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm về ẩm thực của Malaysia để có thêm trải nghiệm cho hành trình du lịch của mình nhé.

Thông tin vé máy bay đi Malaysia hãng Vietnam Airlines

Từ Việt Nam đến Malaysia, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của Vietnam Airlines tại đại lý vé máy bay uy tín VinaJet. Không chỉ được giảm bớt chi phí tiết kiệm chi phí mà còn được tận hưởng hành trình bay an toàn, chất lượng và đẳng cấp. Nếu bạn muốn được chỉ dẫn để lập kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng đến Malaysia tốt nhất, bạn chỉ cần liên lạc số tổng đài 0931 309  515/0931 309 525 bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin tốt nhất.

Giá vé máy bay đi Malaysia hãng Vietnam Airlines mới nhất

Giá vé máy bay đi Malaysia hãng Vietnam Airlines mới nhất

Lưu ý

• Giá vé máy bay đi Malaysia hãng Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế và phụ thu.

• Giá vé máy bay Vietnam Airline khác nhau tùy vào hạng vé và thời điểm bạn chọn.

Kinh nghiệm ăn uống tại Malaysia

Malaysia cung cấp một loạt các lựa chọn thức ăn, từ những món ăn tại những nhà hàng sang trọng đến những thức ăn đường phố. Ăn sáng thường được phục vụ 6 – 10.30 sáng, ăn trưa 11:30 –  14:30 và bữa tối 6.30 – 11pm, thậm chí có một số nơi mở cửa đến 02:00 hoặc thậm chí là cả đêm. Tuy nhiên, bạn thường  xuyên có thể tìm thấy nhà hàng, quầy hàng phục vụ thức ăn bất cứ lúc nào trong ngày.

Phong cách ẩm thực Malaysia

Bị ảnh hưởng sắc tộc và tôn giáo, hai thành phần này đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các thành phần được sử dụng và việc chuẩn bị các món ăn. Nhà hàng tổ chức chứng nhận halal (biểu thị hoặc liên quan đến thịt chuẩn bị theo quy định của pháp luật Hồi giáo.) chỉ ra rằng họ thực hiện theo quy định của chế độ ăn uống Hồi giáo nghiêm ngặt và không phục vụ thịt lợn hoặc rượu. Bạn hãy sử dụng bàn tay phải của bạn để ăn, không bao giờ dùng trái của bạn vì theo quan niệm tay trái là bẩn.

Bạn có thể ăn ở đâu tại Malaysia?

Các chỗ ăn ngon được tìm thấy chủ yếu ở các thành phố, ở những nhà hàng và quầy hàng thực phẩm có sẵn. Tất cả các khách sạn trung bình cho đến đẳng cấp tại Malaysia đều có nhà hàng, với một số món ăn nổi tiếng của các quốc gia khác đã được có mặt tại các khách sạn năm sao.

Ngoài ẩm thực Malaysia, nhà hàng còn có phục vụ các món ăn của Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Địa Trung Hải và thực phẩm Việt cũng có thể dễ dàng được tìm thấy. Các thực phẩm tốt nhất trong khu vực thường được phục vụ tại quầy hàng bán rong, bán trên đường phố hoặc trong các cửa hàng cà phê. Các trung tâm mua sắm chính cũng sẽ có một loạt các lựa chọn về thực phẩm và các loại thức ăn đường phố có thể được tìm thấy tại Pasar malams (chợ đêm), trong đó bao gồm nhà hàng, khu thức ăn nhanh, khu ăn uống và Nibbles.


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 thích, 116 đặt vé)
Loading...
Tra giá vé
miễn phí