Đặt ngay vé máy bay khuyến mại của Jetstar chỉ từ 48.000VND

Mở đầu năm mới hoành tráng với những chuyến bay siêu khuyến mãi từ Jetstar đi nào!

Bắt đầu từ ngày 19/1/2018 hãng hàng không Jetstar đã mở chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt với hàng loạt vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế chỉ từ 48.000 VND.

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Những chặng bay trong nước như: TP.HCM đi Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Huế, Hà Nội…; chặng bay quốc tế như từ TP.HCM đi Bangkok (Thái Lan), Quảng Châu (Trung Quốc)… cũng chỉ có giá từ 48.000 VND.

Một số hạng vé khuyến mại có hiệu lực đến tận tháng 5/2018, tha hồ sắp xếp thời gian để vi vu đến những nơi mình thích.

Để Vinajet chia sẻ thông tin đến tất cả các tín đồ săn vé những chặng bay của Jetstar Pacific trong chương trình khuyến mại lần này nhé.

Thông tin chặng bay Jetstar Pacific siêu khuyến mại

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

ve-may-bay-gia-re-jetstar

*** Một số vấn đề lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế, phí sân bay.
  • Vé không hoàn trả dù trong bất cứ trường hợp nào.
  • Tránh các vấn đề về đổi vé, vì thay đổi sẽ phải đóng phí thay đổi theo quy định của hãng.

Đầu năm mới, đặt chân đến những vùng đất mới để gặp gỡ, trải nghiệm những điều mới lạ chính là khởi đầu tốt đẹp cho một năm làm việc đầy hăng say, tràn đầy năng lượng.

Mỗi một năm, hãy ghi ra những nơi bạn chưa từng tới, lập kế hoạch và đặt vé máy bay khuyến mãi ngay hôm nay để tự mình khám phá. Vì suy cho cùng, khi về già, điều khiến chúng ta tự hào nhất không phải là của cải vật chất, mà chính là những trải nghiệm tuyệt vời từ mỗi chuyến đi.

Chẳng lo lắng nhiều về chi phí, vì vé máy bay giá rẻ Jetstar ở ngay đây rồi. Việc của bạn là hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn đến nơi nào, đặt ngay vé máy bay và xách ba lô đi thôi.

Còn chần chừ điều gì nữa, săn vé máy bay giá rẻ Jetstar ngay nào! Đại lý vé máy bay chính hãng Vinajet luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chạm đến giấc mơ bay.