Đến Bắc Kinh, bạn đã biết đến những điều thú vị này

Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc, nơi có sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử và hiện đại. Đây là nơi chứa đụng những tàn tích của quá khứ đế quốc của Trung Quốc. Đằng sau thảm trang trí lịch sử phong phú và phức tạp của nó, Bắc Kinh đang tràn với một nét duyên dáng độc đáo, vẫy tay gọi du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Bắc Kinh để khám phá những điều thú vị nơi đây.

Nhiều lịch sử Di tích

Bắc Kinh tự hào có một lịch sử hơn 3.000 năm, trong đó hơn 800 năm đã là thủ đô của quốc gia. Đây là điểm đến tốt nhất đẻ bạn có thể khám phá lịch sử Trung Hoa. Tại đây có rất nhiều di tích, bao gồm the Temple of Heaven, nơi mà các hoàng đế cổ đại thực hiện các nghi lễ long trọng cho vụ mùa bội thu, the Summer Palace, các lăng mộ nhà Minh, lăng mộ của 13 vị vua của triều đại nhà Minh,…

Điểm tham quan du lịch vĩ đại nhất của thế giới

Bắc Kinh nắm giữ nhiều điểm tham quan tuyệt vời mà thiết lập kỷ lục thế giới quốc gia hoặc thậm chí. Đó là Vạn Lý Trường Thành, công trình nhân tạo dài nhất thế giới; Tử Cấm Thành, khu phức hợp kiến trúc cổ đại lớn nhất và được bảo quản tốt nhất trên thế giới và quảng trường Thiên An Môn, quảng trường thành phố lớn nhất trên thế giới và nhiều địa điểm khác nữa.

Nền văn hóa được gìn giữ tốt

Một trong những điểm tham quan chính ở Bắc Kinh là các ngõ ngoằn ngoèo, một phần không thể tách rời của văn hóa địa phương của Bắc Kinh. Cá ngỏ nhỏ như bảo tàng dân gian cho bạn một cái nhìn thú vị về một cách sống truyền thống đan xen với kiến trúc cổ, mê cung của các đường phố chật hẹp.

Mua sắm ngoài trời

Bắc Kinh có nhiều khu mua sắm cung cấp đa dạng các lạo hàng hoá. Bên cạnh những khu mua sắm truyền thống, bao gồm cả Wangfujing Street và Qianmen Street, các khu mua sắm ngoài trời sôi động cũng là những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi du lịch Bắc Kinh. của du khách nước ngoài. Bạn có thể mua vài món đồ làm quà kỉ niệm, quà tặng bạn bè, người thân,…

Cuộc sống về đêm đầy màu sắc

Là thành phố thủ đô của Trung Quốc, Bắc Kinh đã thu hút mọi người từ khắp mọi miền đất nước và thế giới. Sự đa dạng và sống động của thành phố đã ban tặng cho Bắc Kinh một cuộc sống về đêm phong phú và đầy màu sắc. Rất nhiều người chọn để thư giãn bản thân trong các quán bar. Các nhiều chương trình và biểu diễn, bao gồm Kinh kịch và nhào lộn là những điều hấp dẫn đối với những người yêu thích giải trí trực tiếp.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Bắc Kinh uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Bắc Kinh giá rẻ và uy tín nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé thôi!