Đến Nha Trang khám phá bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam ở đảo Yến

Mua vé máy bay đi Nha Trang du lịch lạ kỳ hấp dẫn với đảo Yến với bãi tắm đôi một nóng – một lạnh duy nhất ở Việt Nam thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Nha Trang có rất nhiều những điểm đến thú vị mà trong đó phải kể đến bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam tại đảo Yến. Đảo Yến thuộc vịnh Nha Trang, Khánh Hòa, thu hút với cảnh đẹp tuyệt vời như thiên đường. Bạn còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé máy bay đi Nha Trang của Vietnam Airline ngay thôi.

Vé máy bay đi Nha Trang - Khám phá vẻ đẹp Đảo Yến Vé máy bay đi Nha Trang - Khám phá vẻ đẹp Đảo Yến

Khám phá vẻ đẹp Đảo Yến

Mua vé máy bay đi Nha Trang Vietnam Airline uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý VINAJET bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 hay truy cập website: VIETNAMAAIRLINES.com để có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Nha Trang Vietnam A Airlines. Đến với Vietnam A Airlines, bạn sẽ có những giờ bay thuận lợi nhất. Một chuyến du lịch hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Đến Nha Trang khám phá bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam ở đảo Yến

Cách đến đảo Yến

Vé máy bay đi Nha Trang - Thông qua cảng cầu đá dể ra đảo Yến

Thông qua cảng cầu đá dể ra đảo Yến

Vì đảo Yến thuộc quản lý du lịch của công ty Yến sào Khánh Hòa, nên để đến đây, bạn phải tới cảng Cầu Đá, Nha Trang, mua vé tàu ra đảo chứ không thể đi tự túc. Bạn cũng chỉ được tham quan trong ngày, với giá 350.000 đồng một người, đã bao gồm ăn sáng, bánh ngọt, nước yến, cơm trưa và trái cây nhẹ buổi chiều.

Thời gian ghé thăm đảo

Vé máy bay đi Nha Trang - Thời gian đẹp thăm đảo Yến

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thời gian đẹp thăm đảo Yến

Đảo Yến là nơi rất đáng để bạn tham quan khi mua vé máy bay đi Nha Trang. Bạn có thể đến đây vào bất kì màu nào trong năm nhưng du khách thường tới đây đông vào tháng 4 đến cuối tháng 8, vì đây là mùa thời tiết khô ráo và thời gian thu hoạch tổ yến được chia làm 2 lần trong năm (tháng 3 và tháng 8). Nếu đi vào khoảng thời gian này, bạn sẽ được tận mắt thấy cách nhân viên thu hoạch tổ yến, rất thú vị.

Vẻ đẹp của đảo Yến

Để đi từ những vách đá này qua vách đá kia trên đảo Yến, bạn sẽ được đi qua những cây cầu làm bằng tre, gỗ ngoằn ngèo, tất nhiên là bạn không phải lo lắng vì những cây cầu này được thiết kế chắc chắn và an toàn.

Vé máy bay đi Nha Trang - Di chuyển trên những cầu thang giữa các vách núi Vé máy bay đi Nha Trang - Di chuyển trên những cầu thang giữa các vách núi

Di chuyển trên những cầu thang giữa các vách núi

Mua vé máy bay đi Nha Trang đến Đảo Yến nổi tiếng là điểm đến hấp dẫn với bãi tắm đôi – một bên nóng, một bên lạnh – do các dòng chảy tạo nên. Đây cũng là bãi tắm đôi duy nhất ở Việt Nam. Để trải nghiệm thêm phần thú vị và vui hơn, bạn nên đi cùng với gia đình hoặc nhóm đông, nhóm bạn thân siêu quậy. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút không thể nào quên.

Vé máy bay đi Nha Trang - Leo núi Hạ Du ở Đảo Yến

Leo núi Hạ Du ở Đảo Yến

Bên cạnh tắm tại các bãi tắm này, bạn có thể thực hiện một chuyến leo núi Du Hạ trên đảo cao khoảng 90m, nằm sát biển. Đây là địa điểm yêu thích củ các tín đồ leo núi, mạo hiểm và thích khám phá khi đăt vé máy bay đi Nha Trang du lịch. Khi lên đỉnh núi, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh xung quanh, bãi tắm cong, cảnh quan tuyệt đẹp này sẽ khiến bạn không ngừng bấm máy chụp thật nhiều bức ảnh cực chất. Bạn cũng có thể thấy được Hòn Ngoại phía xa, nơi có trữ lượng tổ yến lớn nhất Việt Nam. Cảm giác rất tuyệt đúng không?

Vé máy bay đi Nha Trang - Bãi tắm đôi hấp dẫn ở Đảo Yến Vé máy bay đi Nha Trang - Bãi tắm đôi hấp dẫn ở Đảo Yến

Bãi tắm đôi hấp dẫn ở Đảo Yến

Đây thực sự là một điểm du lịch tuyệt vời tại Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua. Hãy đặt ngay vé máy bay Vietnam A Airlines đi Nha Trang để có cơ hội đến đây nhé!

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này