Đến Nha Trang, muốn tránh cảnh “chen nhau bẹp ruột” thì tới 3 nơi này!

Mua vé máy bay đi Nha Trang là thành phố biển có nhiều điểm đến hấp dẫn của mọi tín đồ du lịch, đặc biệt là mùa hè. Với khung cảnh thơ mộng, không khí trong lành, Nha Trang luôn là điểm đến lý tưởng dành cho những chuyến đi cuối tuần. Tuy nhiên, khi mua vé máy bay đi nha Trang du lịch bạn sẽ thường xuyên gặp tình trạng đông người. Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm mới lạ, yên tĩnh hơn thì đừng bỏ qua 3 điểm đến sau:

Du lịch Nha Trang, muốn tránh cảnh “chen nhau bẹp ruột” thì tới 3 nơi này!

Điệp Sơn

Điệp Sơn

Đường mòn xuyên biển ở Điệp Sơn

Vé máy bay đi Nha Trang - Bãi biển thơ mộng ở Điệp Sơn

Bãi biển thơ mộng ở Điệp Sơn

Vé máy bay đi Nha Trang - Khung cảnh nên thơ của Điệp Sơn

Khung cảnh nên thơ của Điệp Sơn

Điệp Sơn là một trong những hòn đảo mới, vừa bắt đầu được khai thác du lịch gần đây. Nhưng từ khoảng cuối năm vừa rồi khi mua vé máy bay đi Nha Trang thì Điệp Sơn bỗng chốc trở thành địa chỉ cực hot nhờ vào đặc điểm địa lý của nó. Điệp Sơn còn khiến dân tình chú ý bởi đây là hòn đảo duy nhất ở Việt Nam có đường mòn dẫn từ bờ bên này sang bờ bên kia của đảo Điệp Sơn.

Vé máy bay đi Nha Trang - Điểm check – in hấp dẫn có 1 0 2 ở Điệp Sơn Vé máy bay đi Nha Trang - Điểm check – in hấp dẫn có 1 0 2 ở Điệp Sơn

Điểm check – in hấp dẫn có 1 0 2 ở Điệp Sơn

Tuy là điểm du lịch đang được khai thác nhưng thực chất cả hòn đảo nào vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ ban đầu với biển xanh, bãi cát trắng và cả hòn đảo tràn ngập cây xanh. Chẳng kém gì điểm check – in hấp dẫn khác, Khi đặt mua vé máy bay đi Nha Trang thì Điệp Sơn cũng khiến dân tình điên đảo với khung cảnh có 1 – 0 – 2. Đến đây bạn còn có thể lên tàu ra khơi cùng với những người ngư dân, cùng họ bắt cá, bắt những con ốc lạ mà siêu ngon quanh đảo.

Vé máy bay đi Nha Trang - Điểm tổ chức cắm trại, đốt lửa và chơi thú vị ở Điệp Sơn Vé áy bay đi Nha Trang - Điểm tổ chức cắm trại, đốt lửa và chơi thú vị ở Điệp Sơn

Điểm tổ chức cắm trại, đốt lửa và chơi thú vị ở Điệp Sơn

Nếu đi cùng bạn bè, nhóm đông người bạn có thể tổ chức cắm trại, đốt lửa và chơi cùng nhau.

Khu lều gỗ siêu xinh ở Sao Biển Beach

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

 Vé máy bay đi Nha Trang - Khu lều gỗ siêu xinh ở Sao Biển Beach Vé máy bay đi Nha Trang - Khu lều gỗ siêu xinh ở Sao Biển Beach

Khu lều gỗ siêu xinh ở Sao Biển Beach

Cùng vé máy bay đi Nha Trang ghé Sao Biển Beach là bãi biển vừa mới được khai thác cách đây không lâu. Nơi này có thể nói là tách biệt hoàn toàn với những bãi biển, bãi tắm khác ở xung quanh, vì thế mà bạn có thể yên tâm tận hưởng không gian yên bình, không có cảnh đông đúc, chen lấn. Chỉ cần ở lại đây một ngày là đã đủ thời gian để bạn đã có thể chơi được hết những trò như đạp xe trên biển, lặn, chèo xuồng Kayak, trượt nước, thả diều,… và có ngàn bộ ảnh biển siêu đẹp.

Vé máy bay đi Nha Trang - Xả hơi thoải mái ở khu lều gỗ siêu xinh ở Sao Biển Beach

Xả hơi thoải mái ở khu lều gỗ siêu xinh ở Sao Biển Beach

Sao Biển còn thu hút bởi những căn lều gỗ theo phong cách du mục siêu xinh xắn được dựng san sát nhau ngay trên bờ biển. Khi mua vé máy bay đi Nha Trang đến đây bạn có thể thoải mái ngắm bãi biển xanh ngắt, hay phơi mình trên chiếc võng ngay trên mặt biển.

Vé máy bay đi Nha Trang - Khung cảnh siêu xinh ở Sao Biển Beach

Khung cảnh siêu xinh ở Sao Biển Beach

Cùng vé máy bay đi Nha Trang ghé thăm Vịnh Vĩnh Hy

Vé máy bay đi Nha Trang - Cảnh đẹp biển ở Vịnh Vĩnh Hy Vé máy bay đi Nha Trang - Cảnh đẹp biển ở Vịnh Vĩnh Hy Vé máy bay đi Nha Trang - Cảnh đẹp biển ở Vịnh Vĩnh Hy

Cảnh đẹp biển ở Vịnh Vĩnh Hy

Khi mua vé máy bay đi Nha Trang rồi, bạn đừng quên ghé qua một bãi biển tuyệt đẹp và mới lạ chính là vịnh Vĩnh Hy, nơi có biển xanh, núi non trập trùng, thiên nhiên thì đẹp miễn chê. Đặc điểm bạn dễ nhận thấy nhất ở đây là có rất nhiều ghềnh đá cheo leo khắp mọi nơi quanh bãi biển. Không chỉ có khung cảnh cực đẹp, nơi này còn có nhiều hải sản tươi ngon tuyệt vời. Nào là tôm hùm, tôm mũ ni, tôm tích, ghẹ, hàu,…, cứ phải nói là hải sản bao la và tươi roi rói, nhất định bạn phải thử.

Vé máy bay đi Nha Trang - Bãi biển tuyệt đẹp và mới lạ ở Vịnh Vĩnh Hy

Bãi biển tuyệt đẹp và mới lạ ở Vịnh Vĩnh Hy

Cùng vé máy bay đi Nha Trang khám phá hải sản tươi ngon tuyệt vời

Cùng vé máy bay đi Nha Trang khám phá hải sản tươi ngon tuyệt vời

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết:Đến Nha Trang, muốn tránh cảnh “chen nhau bẹp ruột” thì tới 3 nơi này!