Dịch vụ đặc biệt tại hãng Jetstar Pacific

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng trong mỗi chuyến bay, hãng hàng không Jetstar đang ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khách hàng.

Và để có thể giúp tất cả các hành khách bay tận hưởng thời gian bay thoải mái và hài lòng nhất, Jetstar mang tới nhiều dịch vụ đặc biệt.

Trước tiên, hành khách cần thông báo đến hãng Jetstar về tình trạng sức khỏe cũng như khả năng di chuyển trên máy bay để được hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là những dịch vụ đặc biệt được hãng cung cấp:

Các dịch vụ đặc biệt của Jetstar

Đối với những hành khách là bệnh nhân hoặc người có khả năng di chuyển kém, hãng Jetstar mang tới dịch vụ hỗ trợ di chuyển và cố định thân thể đối cho hành khách đó. Hành khách có thể sử dụng xe lăn khi làm thủ tục và lên máy bay.

Ngoài ra, hãng hàng không Jetstar còn hỗ trợ một số dịch vụ di chuyển vào chỗ ngồi, dịch vụ lên máy bay, nôi cho trẻ sơ sinh, hỗ trợ các thiết bị cần thiết cho sự đi lại như: gậy chống, nạn đỡ, khung tập đi…

Dịch vụ đặc biệt tại hãng Jetstar Pacific - Phụ nữ mang thai

Đối với những hành khách là phụ nữ mang thai dưới 36 tuần, khi đặt vé máy bay Jetstar và khi làm thủ tục cần phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ tùy thân, giấy xác nhận sức khỏe trước chuyến bay mới được chấp nhận vận chuyển.

Hãng từ chối vận chuyển phụ nữ mang thai từ đủ 36 tuần. Trường hợp hành khách là phụ nữ mang thai từ 28 tuần đến dưới 36 tuần tuổi, bên cạnh các giấy tờ theo yêu cầu cần có thêm giấy khám đủ sức khỏe để bay, giấy khám thai có thời hạn không quá 10 ngày so với ngày chuyến bay khởi hành.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đối với hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi nếu có thể để trẻ nhỏ ngồi lên đùi của người đi cùng thì sẽ được miễn phí vé máy bay cho các chuyến nội địa ở Úc, Nhật Bản, New Zealand, và một số các hành trình bay giữa Úc với New Zealand.

Trường hợp trẻ dưới 3 tháng tuổi – trên 7 ngày tuổi bắt buộc phải đi cùng với cha mẹ/ người giám hộ hợp pháp. Hãng từ chối vận chuyển hành khách là trẻ nhỏ chưa được 48 giờ tuổi.

Dịch vụ đặc biệt Jetstar cho trẻ em, du học sinh,..

Hiện tại, hãng hàng không Jetstar không cung  cấp khi oxy cho hành khách, vì thế hành khách đặc biệt cần chuẩn bị trước.

Đồng thời các hành khách là người giám hộ của những hành khách đặc biệt này phải chịu trách nhiệm về việc kiểm tra lượng khí oxy cần dùng trên máy bay.

Hành khách lưu ý nếu muốn nhận được hỗ trợ đặc biệt khi đi lại trên máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines cần đặt trước thông qua Trung tâm phục vụ khách hàng của hãng ít nhất 24 giờ trước ngày khởi hành.

Nếu quý khách hàng không thông báo về các yêu cầu hỗ trợ đặc biệt đó thì các dịch vụ này sẽ không được cung cấp khi cần và quý khách có thể bị từ chối vận chuyển.

Tìm hiểu thông tin đặt vé máy bay Jetstar tại đại lý VIETNAM A AIRLINES

Trên đây là những thông tin về các dịch vụ đặc biệt của hãng hàng không Jetstar. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin rõ hơn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đại lí vé máy bay VIETNAM A AIRLINES được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên tại VIETNAM A AIRLINES sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp quý khách hàng có một hành trình thuận lợi nhất.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập tại trang web VIETNAMAAIRLINES.com để tìm hiểu các thông tin liên quan về các thủ tục bay khác của hãng hàng không Jetstar.