Dịch vụ hành lí hãng hàng không Tiger Air

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn Tiger Air hay bất kì một hãng hàng không nào cho chuyến bay của mình thì cần tìm hiểu các quy định về giấy tờ, hành lí, hạng vé của hãng, đảm bảo tuân thủ các quy định để có một chuyến đi thuận lợi nhất.

Dưới đây là những quy định mới nhất về hành lí của hãng hàng không Tiger Air mà bạn cần cập nhật.

Dịch vụ hành lí hãng hàng không Tiger Air

Quy định về Hành lí xách tay

Hãng hàng không Tiger Air quy định hành lí xách tay mà hành khách mang theo có trọng lượng tối đa là 30kg, bất kì một hành lí nào vượt quá 30kg sẽ bị phạt khi check in.

Dịch vụ hành lí của Tiger Air

Những quy định về hành lí xách tay của Tiger Air

Hãng Tiger Air tuân theo hướng dẫn mới của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) hạn chế về vận chuyển chất lỏng, bình xịt và gel trên các chuyến bay xuất phát từ: Việt Nam, Úc, Macau,Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Philippines.

Nếu quá cần thiết, hành khách chỉ được phép mang theo chất lỏng, gel và bình xịt nếu được đóng gói an toàn và có khối lượng không quá 100 ml, ghi rõ xuất xứ.

Hãng hàng không Tiger Airways không chấp nhận vận chuyển hành lí chứa súng, vũ khí, chất dễ cháy, chất nổ, hóa chất và các chất độc hại khác.

Quy định về Hành lí kí gửi

Hãng hàng không Tiger Airways cung cấp nhiều hạn mức khác nhau cho hành lý ký gửi từ: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg hay 35kg hoặc tối đa 40kg. Hành khách được yêu cầu thanh toán các phi phí cho chuyến bay khi mua vé  hoặc ngay tại sân bay.  Theo quy định, những hành lý ký gửi sẽ được kiểm tra trước giờ khởi hành dự kiến 2 giờ.

Dịch vụ hành lí của Tiger Air

Hành lí nào nên ký gửi?

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Quy định về Hành hành lý quá khổ

Hành khách có thể đăng kí Đối đặt mua thêm hành lý quá khổ tối thiểu trước thời gian khởi hành chuyến bay 4 giờ đồng hồ hoặc tại sân bay trước khi khởi hành, nhưng bị giới hạn chỉ được mua thêm 15 kg.

Ngoài ra, hãng Tiger Air quy định với hành lí quá khổ khi hành khách đã đăng kí mua thêm thì sẽ không được hoàn tiền trong bất cứ trường hợp nào.

Quy định về Hành lý đặc biệt

Một số hành lí đặc biệt được hãng quy định như sau:

Nhạc cụ: Hành khách chỉ được phép mang nhạc cụ lên máy bay như hành lý xách tay nếu nó có kích thước không vượt quá 105cm x 38cm x 23cm.

Trường hợp nhạc cụ có kích thước 160cm x 40cm x 50cm, hành khách được đưa lên máy bay nhưng cần mua thêm chỗ ngồi cho nhạc cụ này, vượt quá 190cm x 60cm x 80cm hành khách phải mua hành lý ký gửi.

Hãng Tiger Air từ chối vận chuyển động vật sống hay thi hài trên tất cả chuyến bay của Tiger Airways ngoại trừ chó hướng dẫn người mù được chấp nhận trên các chuyến bay nội địa Úc.

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để biết thông tin chi tiết về quy định tại Tiger Air

Dịch vụ hành lí của Tiger Air

Liên hệ Vinajet để được hỗ trợ ngay

Hi vọng với những thông tin cụ thể về quy định hành lí trên, hành khách sẽ có một chuyến đi thuận tiện nhất. Nếu hành khách muốn biết thêm thông tin rõ hơn tại Tiger Air hoặc của các hãng hàng không khác, có thể liên hệ với đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đại lí vé máy bay VIETNAM A AIRLINES uy tín cung cấp vé máy bay và thông tin, quy định của các hãng hàng không, được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín và chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên tại đại lý vé máy bay Vinajet sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn có một hành trình tốt nhất. Bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác.

Nhanh chóng liên hệ VIETNAM A AIRLINES để có một chuyến đi thuận lợi và tiết kiệm nhất!