Dịch vụ hành lí tại Singapore Airlines

Cũng như các hãng hàng không khác, hãng Singapore Airlines có những quy định riêng về dịch vụ hành lý mà hành khách cần nắm rõ để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

VINAJET xin chia sẻ những quy định về hành lý xách tay, hành lý ký gửi của hãng hàng không Singapore Airlines dưới đây:

Dịch vụ hành lí tại Singapore Airlines

Hành lí xách tay

Hãng hàng không Singapore Airlines có những quy định riêng về hành lí cho từng hạng vé. Cụ thể, hành khách hạng Suite, hạng Nhất và hạng Thương gia được phép mang 2 kiện hành lý có trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg.

Hành khách có vé hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý có trọng lượng không vượt quá 7 kg.

Dịch vụ hành lí tại Singapore Airlines

Ngoài ra, hãng Singapore Air quy định tổng tổng kích thước 3 chiều (dài x rộng x cao) không vượt quá 115 cm, hành lý xách tay không được phép mang quá 1,000 ml chất lỏng, các mặt hàng cấm và các dụng cụ có khả năng gây hại cho mọi người trên chuyến bay.

Ngoài hành lý xách tay miễn cước, hành khách có thể mang theo một trong những vật dụng sau: túi xách nữ, túi tài liệu, máy tính xách tay trong túi, áo choàng, chiếc ô, camera/ túi máy ảnh, một cây gậy, một cặp nạng, thực phẩm cho trẻ sơ sinh,.. với tổng trọng lượng không được vượt quá 6kg.

Hành lí ký gửi

Hành lí ký gửi cho các chuyến bay đến/đi từ tất cả các điểm ngoại trừ Mỹ và Brazil được hãng quy định như sau:

Hành khách sở hữu hạng ghế Suites và hạng Nhất được phép mang theo hành lí ký gửi có trọng lượng không quá 50kg, Hạng thương gia là 40kg, hạng phổ thông đặc biệt là 35kg, ạng pổ thông là 30kg,

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đối với các chuyến bay đến/đi từ Mỹ và Brazil, hành khách được phép mang theo 2 kiện, không quá 32kg mỗi kiện áp dụng cho tất cả các hạng ghế.

Dịch vụ hành lí của Singapore Airlines

Hành lí ký gửi tại Singapore Airlines

Hành khách sẽ không được phép kiểm tra hành lý của mình trong suốt chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines chính vì thế hành khách được khuyến cáo nên mang theo các vật dụng quan trọng, tài liệu du lịch, thuốc, hàng quý giá trong hành lý xách tay của mình.

Xử lí hành lý đến trễ, thất lạc, hư hỏng

Nếu không thể tìm thấy hành lý của bạn khi đến, hành khách hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với nhân viên mặt đất của hãng Singapore Airlines tại sân bay và thực hiện theo các yêu cầu của nhân viên.

Nếu hành lý thất lạc, bạn sẽ được yêu cầu nộp một tờ đơn yêu cầu bồi thường. Nếu hành lí bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển trên chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines, hành khách cần báo cáo thiệt hại trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hành lý của mình.

Dựa vào mức độ hư hỏng mà hành lí của bạn sẽ được sửa chữa hoặc tiến hành bồi thường.

Dịch vụ hành lí của Singapore Airlines

Liên hệ Vinajet để được hỗ trợ về dịch vụ hành lí

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để tìm hiểu thông tin chi tiết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hành lí của hãng. Quý khách hàng nếu còn thắc mắc hoặc đang tìm kiếm tấm vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đến VIETNAM A AIRLINES – đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không.

Đơn vị chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES hoặc gọi tới số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác của hãng hàng không Singapore Airlines.