Đắm chìm với những món đồ lưu niệm độc đáo ở Đà Lạt

0

Vé máy bay đi Đà Lạt mộng mơ tham quan thành phố nổi tiếng với thiên đường hoa không chỉ níu chân du khách bởi những danh thắng xinh đẹp mà còn sở hữu những sản phẩm thủ công làm du khách say mê. Khi mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đà Lạt, du khách sẽ có cơ hội rinh về những món quà là sản phẩm thủ công dễ thương sau.

Mua vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam A Airlines ở đâu?

Vé máy bay đi Đà Lạt - Vẻ đẹp thành phố Đà Lạt

Vẻ đẹp thành phố Đà Lạt

Để đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đà Lạt và mang về những kỉ niệm thú vị của thành phố này, hãy liên hệ đến đại lý bán vé VINAJET hoặc liên hệ đặt vé qua số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525. Để sở tấm vé máy bay đi du lịch nơi đây.

Đắm chìm với những món đồ lưu niệm độc đáo khi du lịch Đà Lạt

Tranh thêu XQ độc đáo

Vé máy bay đi Đà Lạt - Tranh thêu XQ độc đáo Vé máy bay đi Đà Lạt - Tranh thêu XQ độc đáo

Tranh thêu XQ độc đáo

Được thêu trên nền vải lụa, tranh thêu XQ là một món quà lưu niệm lý tưởng để làm quà tặng cho người thân và bạn bè . Không chỉ có du khách nước ngoài mà ngay cả khách du lịch trong nước khi mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đà Lạt đều đặc biệt yêu thích những bức tranh thêu XQ được thêu trên nền vải lụa và muốn được mua về treo trong nhà. Tranh thêu XQ có ý nghĩa không chỉ thể hiện tài năng của các nghệ nhân mà còn như khúc nhạc hòa tấu của thơ văn, mỹ thuật và kiến trúc đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Hoa tươi – nét đẹp tiêu biểu của Đà Lạt

Không chỉ là điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng, Đà Lạt còn nổi tiếng là cao nguyên lớn của những vườn hoa. Chính vì thế, khi mua vé máy bay đi Đà Lạt hoa tươi là món quà dễ thương nhất mà du khách không thể bỏ qua.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Hoa tươi - nét đẹp tiêu biểu của Đà Lạt Vé máy bay đi Đà Lạt - Hoa tươi - nét đẹp tiêu biểu của Đà Lạt

Hoa tươi – nét đẹp tiêu biểu của Đà Lạt

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Ở xứ sở ngàn hoa này, bạn có thể thấy sự phong phú của các vườn hoa với những hương sắc và ý nghĩa riêng tạo ra một Đà Lạt rực rỡ sắc màu, thật lãng mạn. Có lẽ đây chính là một trong những lý do khiến cho du khách khi đến đây đều lưu luyến trong lòng. Trong số rất nhiều loài hoa ấy, ngư ời ta thường nhắc tới hoa lan, phượng tím, mimosa, dã quỳ hay cẩm tú cầu. Chúng trở thành những món quà siêu lãng mạn và dễ thương của du khách khi mua vé máy bay đi Đà Lạt du lịch.

Hoa khô yêu kiều dành cho du khách

Vé máy bay đi Đà Lạt - Hoa khô quà lưu niệm Đà lạt

Hoa khô quà lưu niệm Đà lạt

Bên cạnh hoa tươi thì hoa khô cũng là thứ đồ lưu niệm được nhiều du khách mua làm quà khi mua vé máy bay đi Đà Lạt du lịch. Bạn có thể đến các cơ sở chuyên sản xuất hoa khô để tận mắt thấy quy trình sản xuất hoa khô hoặc dễ dàng hơn là mua hoa khô tại các cửa hàng bán hoa hay đồ lưu niệm. Du khách thường chọn hoa bất tử và hoa như ý không những vì chúng đẹp mà còn rất ý nghĩa.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Hoa khô yêu kiều dành cho du khách Vé máy bay đi Đà Lạt - Hoa khô yêu kiều dành cho du khách

Hoa khô yêu kiều dành cho du khách

Mua đồ thổ cẩm mang về đồng bằng

Đồ thổ cẩm của Tây Nguyên nay cũng đã xuất hiện ở Đà Lạt. Khi mua vé máy bay đi Đà Lạt, du khách sẽ có cơ hội được sờ vào những món đồ thổ cẩm lạ mắt và thậm chí còn được tìm hiểu cách đan dệt thổ cẩm của dân tộc xã Lát – trại Mát. Khi mua những món đồ thổ cẩm này, du khách sẽ cảm nhận được dấu ấn văn hóa cũng như nét phóng khoáng của con người chân chất, hiền lành của một số dân tộc ít người.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Những món đồ thổ cẩm lạ mắt làm quà ở Đà Lạt Vé máy bay đi Đà Lạt - Những món đồ thổ cẩm lạ mắt làm quà ở Đà Lạt

Những món đồ thổ cẩm lạ mắt làm quà ở Đà Lạt

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đà Lạt chớ quên mua đồ len

Đồ len là một trong những nét đặc trưng của Đà Lạt, tượng trưng cho thời tiết se lạnh nhưng vô cùng lãng mạn của nơi đây. Du khách có thể chọn những sản phẩm mình thích bằng len để làm quà tặng hoặc nếu muốn mang về những nét đẹp của thành phố cao nguyên mộng mơ. Đồ len có chủng loại, kiểu dáng đa dạng và giá cả thì hợp lý là món quà các du khách nào cũng đừng quên chọn khi mua vé máy bay đi Đà Lạt du lịch.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Mua đồ len làm quà khi du lịch Đà Lạt Vé máy bay đi Đà Lạt - Mua đồ len làm quà khi du lịch Đà Lạt

Mua đồ len làm quà khi du lịch Đà Lạt

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Ghi rõ nguồn từ Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Vinajet Corp khi đăng tải lại bài viết này

DMCA.com Protection Status