Hướng dẫn du lịch cho những gia đình đến Boston

0

Nếu bạn đang có kế hoạch về việc du lịch với những đứa trẻ đến Boston thì hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây. Dưới đây là những hoạt động Boston cổ điển mà tất cả mọi người nên biết để cho con trẻ mình một kì nghỉ ý nghĩa.

Hướng dẫn du lịch cho những gia đình đến Boston

Ghé thăm bảo tàng Tea Party

Có hàng tá các bảo tàng ở khu vực Greater Boston, nhưng không kết hợp các hoạt động tương tác và lịch sử khá giống như Bảo tàng Tea Party Boston. Đó là sự khởi đầu trở lại năm 1841 khi nó được gọi là Bảo tàng Boston, nơi mà bạn ban đầu có thể thấy tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của John Singleton Copley. Hiện nay, bảo tàng nằm ở các huyện cảng biển và luôn chào đón du khách ở mọi lứa tuổi để có thể trải nghiệm bảo tàng Tea Party nổi tiếng.

Chi phí: $ 16,00 cho trẻ em, $ 26,00 cho người lớn

Bảo tồn Blue Hills Trailside

Bảo tồn Blue Hills Trailside

Blue Hills nằm ngay bên ngoài thành phố Boston, bạn có thể làm một chuyến đi trong ngày hoàn toàn dễ dàng. Đó là một điểm tham quan tuyệt vời quanh năm, vì nó mở cửa cho trượt tuyết vào mùa Đông và bạn có quyền đi dạo đến 125 dặm đi bộ đường dài trong phần còn lại của năm. Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Blue Hills, đặc biệt là cho trẻ em là Bảo tàng Trailside nằm ở chân của Great Blue Hill. Đó là một nơi có rất nhiều động vật, nhiều loài khác nhau, thường bao gồm hươu, nai, chồn, rái cá, và đại bàng đầu trọc.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Chi phí: $ 3,00 cho trẻ em, $ 5,00 cho người lớn

Khám phá quần đảo Harbor Boston vùng vé máy bay đi boston của Vietnam A Airlines

Quần đảo Harbor là một phần của Boston, một điểm đến cho chuyến tham quan ngoài trời tuyệt vời khi thành phố quá đông đúc cho trẻ em. Phà sẽ đưa bạn đến Đảo và Spectacle Đảo George, với một vài chuyến đi trong một ngày. Có những con đường mòn quanh mỗi đảo mở dành cho trẻ em để khám phá. Mang theo một bữa ăn ngoài trời vào một ngày đẹp trời và tận hưởng một khung cảnh ngoạn mục của đường chân trời thành phố.

Chi phí: $ 10.00 cho vé phà của trẻ em, $ 17,00 cho người lớn, hoặc trọn gói gia đình bốn người cho $ 43,00

Tham quan nhà máy sản xuất sô cô la Taza

Nằm ở Somerville, Taza Chocolate là một nơi sản xuất sô cô la địa phương. Bạn đã nhìn thấy những thanh socola tròn nổi tiếng của họ trong các cửa hàng đặc sản quanh thành phố và bây giờ là cơ hội của bạn để xem họ làm đặc sản sô cô la của họ như thế nào. Tour được cung cấp mỗi ngày, chỉ cần chắc chắn để đặt trực tuyến là bạn sẽ có cơ hội xem những thanh sô cô la được làm như thế nào.

Chi phí: $ 8 mỗi người, trẻ em dưới 3 tuổi là miễn phí

Thông tin vé máy bay đi Boston hãng Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay đi Boston, quý khách sẽ được chạm tay đến một vùng đất khá mới lạ của nước Mỹ. Không chỉ vậy bạn sẽ thấy Boston với vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn, thấy đô thị này gắn liền với sắc vàng của những thảm lá thông mùa Thu. Nhanh tay liên hệ đến đại lý VinaJet qua hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 để đặt vé.

Ghi rõ nguồn từ Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Vinajet Corp khi đăng tải lại bài viết này

DMCA.com Protection Status