Không thể tin ngày đông Hà Nội lại có một mùa hoa nhứ thế!

0

Những ngày đông rét mướt đã đến. Khi mua vé máy bay đi Hà Nội chỉ cần bước ra ngõ là đã thấy cúc họa mi với màu trắng tinh khôi của những cánh hoa bé bỏng len lỏi tận trong những ngõ nhỏ, rung rinh trên chiếc xe của người bán hoa, trên những ngả đường của thành phố. Cúc họa mi vào mùa, Hà Nội lại khiến ai nhớ ai thương!

Không thể tin ngày đông Hà Nội lại có một mùa hoa nhứ thế!

Cùng vé máy bay đi Hà Nội ngắm mùa hoa đẹp nhất Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội - Ngắm mùa hoa đẹp nhất Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội - Ngắm mùa hoa đẹp nhất Hà Nội

Ngắm mùa hoa đẹp nhất Hà Nội

Mùa xuân hoa đào, mùa hạ hao sen, mùa thu hoa sữa và cúc họa mi là dành cho mùa đông. Người ta cứ ngỡ mùa thu mới là mùa hoa cúc nhưng Hà Nội lạ lắm, hoa cúc phải cứ là mùa đông. Đây cũng là mùa hoa đẹp nhất mà người dân Hà Nội ai cũng mong chờ.

Khi mua vé máy bay đi Hà Nội vào mùa đông, dưới cái lạnh rét mướt, gió hanh hao, cúc họa mi đến như xua tan tất cả. Những cánh hoa trăng mong manh, không kiêu sa, không rực rỡ mà chỉ là một màu trắng như sương ở giữa là nhụy vàng điểm xuyết. Cành hoa dịu dàng như một buối sáng mai, hiền lành và khiêm nhường trước những loài hoa khác. Nhưng chính vì thế, cúc họa mi lại khiến người Hà Nội không khỏi thổn thức. Vào mùa, trên bàn học, trên ô cửa sổ, ngoài ban công, trên bàn ăn, bàn làm việc, một góc nhỏ trong nhà cúc họa mi đều có mặt tạo nên một không gian lãng mạn và nền nã.

Mùa hoa của yêu thương

Vé máy bay đi Hà Nội - Mùa hoa của yêu thương

Vé máy bay đi Hà Nội - Mùa hoa của yêu thương

Mùa hoa của yêu thương

Những chiếc giỏ xe và thúng tre đầy hoa cũng người bán dạo chạy qua đều khiến ai đó xuyến xao. Hà Nội bỗng bước vào mùa nhớ mùa thương với hoa cúc họa mi trắng thuần khiết. Người ta mua cúc họa mi về để tặng bạn bè, tặng cho cô gái mình thương, tặng cho bà cho chị, làm đẹp cho ngôi nhà. Cứ thế, cúc họa mi trở thành những kỉ niệm thân thương mỗi khi ai đó nhớ về. Sau khi mua vé máy bay đi Hà Nội nếu vô tình bạn gặp ai đó trên đường phố Hà Nội đang ngẩn ngơ hay trầm ngâm lặng ngắm những đóa cúc họa mi thì đừng có ngạc nhiên. Chắc chắn người đó đang nhớ về một ký ức có họa mi đấy. Loài hoa này nhỏ bé và chóng tàn cho nên lại khiến người ta biết trân trọng và và nâng niu hơn nữa.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Những địa điểm chụp ảnh cùng hoa cúc họa mi khi du lịch Hà Nội

Cùng vé máy bay đi Hà Nội Check-in với hoa cúc họa mi Hà Nội

Cùng vé máy bay đi Hà Nội Check-in với hoa cúc họa mi Hà Nội

Cùng vé máy bay đi Hà Nội Check-in với hoa cúc họa mi Hà Nội

Mùa cúc họa mi ngắn nên ai cũng tranh thủ chọn mùa hoa nở rộ để có những bức ảnh thật đẹp . Dạo quanh một vòng Hà Nội bạn sẽ được ngắm những vườn cúc thanh khiết đến quên cả lối.

Nếu bạn không muốn đi đâu xa thì chỉ cần ra đường, ngồi bên quán cà phê ngắm và chụp ảnh những đóa cúc trên những chiếc xe đạp bán hoa dạo vừa bình dị vừa thân thương.

Nếu bạn thực sự muốn chìm đắm trong vườn hoa mênh mông thì hãy đến làng hoa Nhật Tân dưới chân cầu Long Biên. Khi mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Hà Nội vào đông bạn sẽ đắm mình vào một trời cúc họa mi mênh mang cho bạn tha hồ chụp ảnh. Những chủ vườn còn gieo hạt thành những đợt khác nhau để có những ruộng hoa kéo dài đến hết mùa đông.

Vé máy bay đi Hà Nội - Chìm đắm trong vườn cúc mi mênh mông

Vé máy bay đi Hà Nội - Chìm đắm trong vườn cúc mi mênh mông

Chìm đắm trong vườn cúc mi mênh mông

Cánh đồng hoa Quảng An cũng là địa điểm đẹp miễn chê. Những vườn cúc được trồng xen dưới những gốc cây đào. Chỉ một làn gió nhẹ là những cánh hoa lại rung rinh như một nét chấm phá giữa trời đông lạnh giá.

Đồng hoa Tây Tựu cũng là điểm được mọi người check-in nhiều nhất bới ngoài được chụp với cúc họa mi, bạn còn được chụp cả những loài hoa trồng xen kẽ.

Vào mùa nay, những cánh đồng cúc họa mi của Hà Nội lúc nào cũng đầy các bạ trẻ váy xêm xúng xính, duyên dáng tạo hình  để có những bức ảnh thật đẹp. Bạn còn đợi gì nữa mà không xách máy ảnh đến Hà Nội cùng mùa hoa cúc họa mi.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Ghi rõ nguồn từ Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Vinajet Corp khi đăng tải lại bài viết này

DMCA.com Protection Status