Những trải nghiệm thú vị khi mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

0

Cùng vé máy bay đi Buôn Ma Thuột thăm thủ phủ của Tây nguyên với vẻ đẹp của hoa pơ lang nở đỏ rực cả núi đồi. Du lịch Buôn Ma Thuột, bạn sẽ được cảm nhận mùi vị nắng gió, cùng những rẫy cà phê xanh bạt ngàn, chum rượu cần thơm nồng ngất ngây và sống trong không gian cồng chiêng huyền thoại. Bạn hãy đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Buôn Ma Thuột để được đến với vùng đất cao nguyên này nhé.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Cảnh đẹp Buôn Ma Thuột

Cảnh đẹp Buôn Ma Thuột

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Buôn Ma Thuột uy tín ở đâu?

Để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Buôn Ma Thuột nhanh chóng, bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Đồng hành cùng Vietnam A Airlines, bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ.

Trải nghiệm thú vị khi mua vé máy bay đi Buôn Ma thuột

Hồ Lak

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Tận hưởng vẻ đẹp Hồ Lak Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Tận hưởng vẻ đẹp Hồ Lak

Tận hưởng vẻ đẹp Hồ Lak

Hồ Lak là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất tỉnh Daklak và lớn thứ hai ở Việt Nam chỉ đứng sau Hồ Ba Bể. Bạn có thể khám phá xung quanh hồ với những dãy núi lớn được bao phủ bởi các cánh rừng đầy cây cỏ nguyên sinh. Khi đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột đặc biệt bạn có thể cưỡi voi lội hồ Lak hay trải nghiệm chèo thuyền độc mộc để tận hưởng vẻ đẹp khi đi giữa lòng hồ Lak. Bên Hồ Lắk có buôn Jun và buôn Mliêng – buôn làng tiêu biểu của dân tộc MNông Tây Nguyên giúp bạn khám phá, tìm hiểu về văn hóa nơi này với những ngôi nhà dài truyền thống với mái lợp cỏ tranh. Bên cạnh đó còn được thưởng thức những nét văn hóa Tây Nguyên như điệu múa lửa, múa ngày mùa, diễn xướng cồng chiêng, đàn đá vô cùng đặc sắc.

Thác Thủy Tiên

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Vẻ đẹp nên thơ ở Thác Thủy Tiên

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vẻ đẹp nên thơ ở Thác Thủy Tiên

Thác Thủy Tiên nằm cách xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk khoảng 7km về hướng đông bắc. Đây là một ngọn thác được ví có vẻ đẹp nên thơ như đúng tên gọi của nó. Vẻ đẹp này luôn làm say đắm biết bao du khách tới đây. Khi mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột bạn hãy dành thời gian ghé ngọn thác quyến rũ này nhé. Hang đá Dak Tuar là nơi tiếp theo dành cho bạn với

Vai trò quan trọng trong chiến tranh đó là nơi đóng quân của tỉnh ủy Dak Lak và các đơn vị bộ đội chủ lực khác. Sau đó bạn có thể đến hoa viên Buôn Ma Thuột để nghỉ ngơi thư giãn trong không gian yên tĩnh mà thoáng mát, như hòa quyện cùng thiên nhiên.

Chùa Khải Đoan

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Điểm du lịch tâm linh Chùa Khải Đoan Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Điểm du lịch tâm linh Chùa Khải Đoan

Điểm du lịch tâm linh Chùa Khải Đoan

Còn đối với các điểm du lịch tâm linh, Khi mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột cũng sẽ đem đến cho bạn những điểm đên như Chùa Khải Đoan. Ngôi chùa nằm trên đường Phan Bội Châu, thành phố Buôn Ma Thuột, là ngôi chùa lớn nhất thành phố Buôn Ma Thuột, do Đoan Huy hoàng thái hậu – mẹ vua Bảo Đại cho xây dựng. Đây cũng là ngôi chùa cuối cùng tại Việt Nam được phong sắc tứ của chế độ phong kiến. Chùa được mở miễn phí cho du khách thăm quan hằng ngày nên bạn hãy ghé qua nơi này nhé.

Bảo tàng dân tộc Đăk Lăk

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuôt - Bảo tàng dân tộc Đăk Lăk Vé máy bay đi Buôn Ma Thuôt - Bảo tàng dân tộc Đăk Lăk

Bảo tàng dân tộc Đăk Lăk

Bảo tàng dân tộc Đăk Lăk là nơi bạn sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa con người nơi đây. Bảo tàng trưng bày các hình ảnh và hiện vật lịch sử văn hóa thể hiện nét đời sống người dân Tây Nguyên đặc trưng, được gìn giữ lâu đời như một phần máu thịt trong dân tộc Việt Nam.

Và một điều đặc biệt cuối cùng cũng như không thể bỏ qua đó là tham quan làng cà phê Trung Nguyên cũng như thưởng thức tách cà phê thơm ngon. Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các loại cà phê, lịch sử phát triển của ngành chế biến cà phê từ vùng núi Tây Nguyên và thưởng thức hương vị cà phê. Đây thực sự giống như một bảo tàng cà phê thu nhỏ, mang đến trải nghiệm mới lạ thú vị cho bạn trong chuyến đi này.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Ghi rõ nguồn từ Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Vinajet Corp khi đăng tải lại bài viết này

DMCA.com Protection Status