Với những điều này, ai lại không yêu Đà Nẵng chứ?

0

Tôi thường nghe nói Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Tôi không sinh ra và lớn lên ở đây nên không hiểu được. Nhưng thật may mắn rằng, tôi học ở một trường đại học Đà Nẵng và trong 4 năm làm sinh viên, tôi đã khám phá được nhiều điều thú vị về thành phố này. Tôi dần hiểu ra tại sao mọi người lại gọi Đà Nẵng như vây. Quả thực Đà Nẵng khiến người ta yêu ngay từ khi đặt chân tới. Tại sao ư? Bạn hãy cùng vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline để khám phá nhé!

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Đà Nẵng thành phố du lịch hấp dẫn Vé máy bay đi Đà Nẵng - Đà Nẵng thành phố du lịch hấp dẫn

Đà Nẵng thành phố du lịch hấp dẫn

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline uy tín ở đâu?

Để sở hữu tấm vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam A Airlines giá rẻ và uy tín, bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Đồng hành cùng Vietnam A Airlines, bạn sẽ có một chuyến đi thú vị nhất.

Những điều làm nên sự hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng

Chẳng thể tìm thấy rác ở biển Đà Nẵng đâu

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Chẳng thể tìm thấy rác ở biển Đà Nẵng Vé máy bay đi Đà Nẵng - Chẳng thể tìm thấy rác ở biển Đà Nẵng

Chẳng thể tìm thấy rác ở biển Đà Nẵng

Bạn đã quá quen với hình ảnh những bãi biển lổn nhổn toàn rác, vỏ chai, vỏ bim bim.. do mọi người để lại sau khi tắm biển, ăn uống ở đây. Nếu vậy, thì bạn sẽ rất bất ngờ khi nghỉ mát tại các bãi biển Đà Nẵng. Chỗ tôi ở gần biển nên tôi thường ra đây dạo mát vào buổi đêm. Kể cả khi đặt chân đến đây lần đâu, tôi cũng rất ngạc nhiên vì biển rât sạch, bạn sẽ chẳng tìm thấy một cọng rác nào. Lí do là vì Đà Nẵng có quy định rõ ràng không cho phép cắm trại bạt, ăn uống trên bãi cát. Bãi biển thực đúng nghĩa của nó, chỉ tham quan, tắm biển và dạo mát mà thôi, nhưng điều này lại khiến du khách thấy rất thú vị. Dọc theo bãi biển là những thùng rác hình chim cánh cụt để bạn có thể bỏ rác vào và nếu bạn chẳng máy vứt đâu đó thì người dân sẽ nhắc nhở. Thật tốt phải không?

Những con người hiền lành và mến khách

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Những con người hiền lành và mến khách Vé máy bay đi Đà Nẵng - Những con người hiền lành và mến khách

Những con người hiền lành và mến khách

Điều khiến người ta yêu nhất mảnh đất này có lẽ là con người nơi đây. Khi đặt chân đến Đà Nẵng, người dân sẽ tặng bạn những nụ cười thật thân thiện. Bất kể bạn đến từ đâu, làm nghề gì, họ đều sẵn lòng giúp đỡ bạn rất tận tình. Chính điều này đã khiến tôi yeu Đà Nẵng nhiều hơn. Tham quan những địa điểm du lịch tại đây, tôi không phỉa lo bị người bán hàng  “chặt chém” giá cả hay ngại hỏi đường nữa vì người dân Đà Nẵng sẽ nhiệt tình tư vấn cho tôi. Nhìn chung, đến với Đà Nẵng, bạn chẳng bao giờ ngại phải mở miệng ra hỏi đâu!

Thành phố của những công trình mới mẻ, thú vị

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Thành phố của những công trình mới mẻ, thú vị Vé máy bay đi Đà Nẵng - Thành phố của những công trình mới mẻ, thú vị

Thành phố của những công trình mới mẻ, thú vị

Cùng vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam A Airlines khám phá vùng đất luôn sở hữu rất nhiều công trình thú vị, tạo nên cơn sốt cho các tín đồ du lịch. Những công trình mới mẻ xuất hiện liên tục thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Đó là Bà Nà – khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại với khí hậu dịu mát, cầu Rồng hoành tráng có thể phun nước phun lửa hay vòng quay Mặt trời Sun Wheel, biểu tượng cá chép hóa rồng và mới nhất là cây cầu tình yêu,….tất cả sẽ khiến chuyến đi của bạn chẳng thể nhàm chán.

Đồ ăn ngon và rẻ thì miễn bàn

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Đồ ăn ngon và rẻ thì miễn bàn Vé máy bay đi Đà Nẵng - Đồ ăn ngon và rẻ thì miễn bàn

Đồ ăn ngon và rẻ thì miễn bàn

Nếu du lịch Hà Nội, bạn được thưởng thức món phở có bún, Sài Gòn với bánh tráng, bánh canh, thì Đà Nẵng và Hội An lại được ví như một thiên đường thu nhỏ của ẩm thực. Khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng du lịch, bạn có thể thoải mái ăn uống mà chẳng lo về giá. Bánh bèo, bánh nậm, bún mắm, bún thịt nướng, các món ốc… đều là những món ăn ngon hấp dẫn.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Ghi rõ nguồn từ Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Vinajet Corp khi đăng tải lại bài viết này

DMCA.com Protection Status