Điều kiện vé hãng hàng không Vietjet Air

Trong những năm gần đây, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không một cao hơn. Bên cạnh Vietnam A Airlines và Jetstar thì hãng hàng không Vietjet Air dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hành khách mong muốn có tấm vé máy bay giá rẻ.

Vietjet Air từng bước xây dựng niềm tin với khách hàng bằng những dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với đó là các hạng vé máy bay giá rẻ.

Điều kiện vé hãng hàng không Vietjet Air

Hiện nay, hãng hàng không VietJet Air áp dụng 3 loại vé máy bay bao gồm loại vé SkyBoss, Promo, Eco với các điều kiện đổi vé khác nhau. Cụ thể như sau:

Hành khách sở hữu vé SkyBoss có thể thay đổi tên khách hàng cho cả hành trình tuy nhiên hành khách cần thanh toán phí thay đổi này.

Điều kiện vé Skyboss hãng hàng không Vietjet Air

Ngoài ra, hành khách có thể thay đổi miễn phí chuyến bay, chặng bay hoặc ngày bay ( hãng hàng không Vietjet Air quy định thu phí chênh lệch vé máy bay nếu có).

Hành khách có vé máy bay SkyBoss có thể mang theo hành lí xách tay với trọng lượng không quá 10kg và hành lí kí gửi không quá 30kg.

Dịch vụ rất Thân Thiện của hãng hàng không Vietjet Air

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đối với hành khách có vé máy bay Eco có thể thay đổi tên hành khách cho cả hành trình bay, thanh toán các phí thay đổi liên quan.

Trong khi đó, hãng hàng không Vietjet Air không áp dụng thay đổi tên hành khách cho hành khách có vé Promo. Hành khách sở hữu Eco hoặc Promo đều có thể thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay tuy nhiên cần thanh toán phí và chênh lệch giá vé nếu có.

Trải nghiệm dịch vụ bay của Vietjet Air

Hành khách có nhu cầu nâng hạng vé có thể thay đổi (thanh toán phí và chênh lệch giá vé nếu có). Hành khách có vé máy bay Eco có thể mang theo hành lí xách tay với trọng lượng không quá 7kg và mua thêm nếu có hành lí kí gửi.

Tất cả các hành khách nếu muốn thay đổi cần thực hiện trước 3 giờ chuyến bay khởi hành. Hãng hàng không Vietjet Air không áp dụng bảo lưu và hoàn/ hủy vé máy bay đối với cả 3 loại vé này.

Liên hệ VIETNAM A AIRLINES để biết thêm thông tin

Để biết thêm thông tin về điều kiện vé và hoàn đổi vé của hãng hàng không Vietjet Air, bạn hãy liên hệ với đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES.

Đại lý ủy quyền của hãng Vietjet Air thông qua tổng đài phục vụ khách hàng số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đội ngũ nhân viên tại VIETNAM A AIRLINES sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình.

VIETNAM A AIRLINES chắc chắn sẽ mang tới cho hành khách một hành trình bay thuận lợi nhất. Bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác.