Điều kiện vé tại hãng hàng không Tiger Air

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày càng trở nên phổ biến. Các hãng hàng không đang tích cực khai thác nhiều chuyến bay đến các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Bên cạnh 3 hãng hàng không quen thuộc là Vietnam A Airlines, Vietjet Air và Jetstar thì Tiger Air cũng là sự lựa chọn đáng tin của nhiều hành khách khi chọn vé máy bay.

Hiện, hãng hàng không Tiger Air khai thác 3 hạng vé Light, Combo và Combo Plus, mỗi hạng vé có quy định và tiện ích riêng. Cùng Vinajet tham khảo ngay những quy định cụ thể cho từng hạng vé sau:

Điều kiện vé tại hãng hàng không Tiger Air

Điều kiện hạng vé Light

Light là hạng vé phổ thông của hãng hàng không Tiger Air, nổi bật với giá vé máy bay giá rẻ hơn rất nhiều so với các hãng hàng không giá rẻ khác.

Điều kiện hạng ghế của Tiger Air

Vé Light là hạng ghế phổ thông của Tiger Air

Tuy là hạng vé máy bay giá rẻ nhưng hành khách vẫn được phục vụ các dịch vụ cần thiết để có một chuyện bay thuận lợi nhất. Hơn thế, các chương trình khuyến mãi của hãng thường xuyên áp dụng hạng vé này.

Hành khách được miễn 1 kiện hành lí xách tay, đối với hành lí kí gửi hành khách phải trả phí. Với hạng vé Light, hành khách không được phép đổi lịch trình; hoàn trả vé, ngoài trừ những trường hợp đặc biệt và các chuyến bay nội địa Úc có điều kiện kèm theo.

Nếu hành khách muốn đổi tên thì cần trả  phí. Hành lý khi bay phải được kiểm tra trước giờ  khởi hành tối thiểu 2 giờ.

Điều kiện hạng vé Combo

Bạn có thể hiểu hạng vé Combo của hãng hàng không Tiger Air tương tự như hạng thương gia của các hãng hàng không khác.

Hành khách sở hữu vé máy bay này sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích như được chọn chỗ ngồi, tin nhắn hướng dẫn gửi đến điện thoại, phiếu giảm giá cho các chuyến bay tương lai,… Hành khách được miễn phí 2 kiện hành lí xách tay, hành lí ký gửi có tính phí.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hành khách không được hoàn trả vé hay đổi lịch trình bay, cho phép đổi tên có tính phí cũng như lựa chọn chỗ ngồi.

Điều kiện vé tại hãng Tiger Air

Tận hưởng dịch vụ khác biệt của hãng hàng không Tiger Air

Điều kiện hạng vé Combo Plus

Hãng hàng không Tiger Air áp dụng hạng vé Combo Plus cao cấp nhất, bên cạnh những điều kiện và tiện ích tương tự như hạng vé Combo, thì hành khách sở hữu vé máy bay loại này còn có nhiều điều kiện ưu đãi khác.

Đặc biệt, hành khách chọn vé Combo Plus được ngồi ghế sang trọng, riêng tư và đầy đủ tiện ghi. Hành khách được phép đổi tên (có tính phí), đổi lịch trình bay, chọn chỗ ngồi yêu thích.

Tuy nhiên, hành khách lưu ý chỉ có thể  đổi chuyến bay sớm hơn, hoặc muộn hơn trong ngày và phải thực hiện trước ít nhất 45 phút theo lịch trình bay.

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để biết thông tin chi tiết

Điều kiện vé tại hãng Tiger Air

Trải nghiệm Tiger Air – liên hệ Vinajet

Trên đây là những thông tin cụ thể về điều kiện hạng vé của hãng hàng không Tiger air. Nếu hành khách muốn biết thêm thông tin rõ hơn của các hãng hàng không, có thể liên hệ với đại lý vé máy bay Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đại lí vé máy bay VIETNAM A AIRLINES uy tín cung cấp vé máy bay và thông tin, quy định của các hãng hàng không, với phong cách làm việc chuyên nghiệp được đông đảo hành khách lựa chọn.

Mọi vấn đề về hạng vé, đặt vé máy bay, quy định hoàn trả vé, điều kiện đặc biệt của từng hạng vé tại hãng hàng không Tiger air cũng như các hãng hàng không khác, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài VINAJET.

Đội ngũ nhân viên tại đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn có một hành trình thuận lợi nhất. Bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác.