Các điểm vui chơi hấp dẫn du khách khi du lịch Hải Phòng

Khi đặt vé máy bay đi Hải Phòng chắc hẳn bạn sẽ có suy nghĩ trong đầu rằng, mình nên đi đâu chơi? Và đây cũng chính là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch khám phá đặc biệt quan tâm. Vậy để trả lời câu hỏi du lịch Hải Phòng thì nên đi đâu? Bạn hãy cùng tham khảo ngay những địa điểm dưới đây nhé.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Vẻ đẹp thành phố Hải Phòng Vé máy bay đi Hải Phòng - Vẻ đẹp thành phố Hải Phòng

Vẻ đẹp thành phố Hải Phòng

Đặt vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam A Airlines giá rẻ ở đâu?

Bạn hãy nhanh tay liên hệ với đại lý Vinajet qua số điện thoại 0931.309.515 / 0931.309.525 để đặt vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam A Airlines giá rẻ nhất từ hôm nay nhé. Đồng hành cùng Vietnam A Airlines chắc chắn bạn sẽ có một chuyến bay an toàn, thuận lợi và tiết kiệm.

Du lịch Hải Phòng nên đi đâu chơi?

Chợ phiên cuối tuần – chợ Hàng

Vé máy bay đi Hải Phòng - Chợ phiên cuối tuần – chợ Hàng

Chợ phiên cuối tuần – chợ Hàng

Chợ Hàng chính là chợ phiên duy nhất vẫn còn tồn tại cho đến nay và được hợp tại Hải Phòng mang dáng dấp xưa của khu chợ quê giữa lòng thành phố bạn không nên bỏ lỡ khi mua vé máy bay đi Hải Phòng du lịch. Đối với người Hải Phòng thì chợ Hàng không đơn thuần chỉ là nơi để buôn bán, nó còn là địa điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng chung của bao đời nay. Ngoài việc buôn bán và trao đổi hàng hóa như mọi khu chợ khác thì nơi đây luôn rất đông người thường xuyên đến chợ để đi chơi, để ngắm những loài cây, con giống và tự mình trải nghiệm những nét đẹp văn hóa xứ Thanh. Chợ cũng là nơi thu hút được đông đảo khách đến từ các tỉnh thành lân cận như Nam Định, Hải Dương, Thái Bình,…

Vé máy bay đi Hải Phòng - Chợ phiên cuối tuần – chợ Hàng Vé máy bay đi Hải Phòng - Chợ phiên cuối tuần – chợ Hàng

Chợ phiên cuối tuần – chợ Hàng

Cùng vé máy bay đi Hải Phòng thăm Pháo đài thần công

Vé máy bay đi Hải Phòng - Pháo đài thần công

Vé máy bay đi Hải Phòng - Pháo đài thần công

Pháo đài thần công

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Pháo đài thần công tọa lạc trên đỉnh của một ngọn đồi cao, khi đứng từ đây bạn có thể  nhìn được toàn cảnh bao quát cả thị trấn, rừng quốc gia Cát Bà, Vịnh Lan Hạ, bãi Bèo, đảo Khỉ… Ngoài ra, khi vé máy bay đi Hải Phòng đến đây bạn còn được đặt một chiếc kính viễn vọng và là tạo cơ hội cho nhiều người nhìn thấy rất rõ quang cảnh của Cát Bà qua lăng kính. Nơi này còn chính là địa điểm lý tưởng nhất để cho các bạn trẻ đam mê chụp ảnh. Nêu đứng ở đây chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một địa điểm tiếp theo cho hành trình khám phá Hải Phòng cùng vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Ngắm vẻ đẹp thiên nhiên ở Pháo đài thần công Vé máy bay đi Hải Phòng - Ngắm vẻ đẹp thiên nhiên ở Pháo đài thần công

Ngắm vẻ đẹp thiên nhiên ở Pháo đài thần công

Thăn Nhà Hát Lớn khi du lịch Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng - Thăn Nhà Hát Lớn Vé máy bay đi Hải Phòng - Thăn Nhà Hát Lớn

Thăn Nhà Hát Lớn

Bạn biết không, Nhà Hát Lớn Hải Phòng chính là một trong ba Nhà Hát do Pháp đã xây dựng ở Việt Nam và đây cũng là một trong những công trình mang kiến trúc văn hóa khá tiêu biểu của Thành phố Cảng. Cùng vé máy bay đi Hải Phòng khám phá Nhà Hát Lớn Hải Phòng được xây dựng theo lối kiến trúc Baroc khá ấn tượng và độc đáo. Ngoài ra khu vực quảng trường của Nhà Hát Lớn được nối liền với vườn hoa Trung tâm rộng lớn đã tạo nên một diện mạo xanh, sạch, đẹp cho Thành phố.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Nhà Hát Lớn Hải Phòng Vé máy bay đi Hải Phòng - Nhà Hát Lớn Hải Phòng

Nhà Hát Lớn Hải Phòng

Đảo Khỉ và Vịnh Lan Hạ

Vé máy bay đi Hải Phòng - Vịnh Lan Hạ Vé máy bay đi Hải Phòng - Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ

Được nhiều người nhận xét là Vịnh Lan Hạ rất giống với Vịnh Hạ Long bởi vì vịnh cũng có những dãy núi đá mọc trên biển, nhưng khác ở chỗ đó là Vịnh Lan Hạ lại có những bãi tắm cát trắng hoang sơ trải dài theo chân núi chính là thứ mà Vịnh Hạ Long không có.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Khám phá vẻ đẹp hoang sơ Đảo Khỉ Vé máy bay đi Hải Phòng - Khám phá vẻ đẹp hoang sơ Đảo Khỉ

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ Đảo Khỉ

Đặt vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam A Airlines, để ra được vịnh Lan Hạ thì bạn phải đến bãi Cái Bèo – khu di chỉ Cái Bèo với hơn 7000 năm tuổi và sau đó phải mua vé tàu để đi thăm quanh Vịnh Lan Hạ. Giá vé tàu có thể dao động từ 1.2tr đến 1.5tr/1 chuyến, rất thích hợp để đi theo đoàn đông người hoặc đi cùng gia đình. Còn nếu bạn muốn đi riêng thì có thể thuê xuồng máy hoặc là đi theo vé ghép thuyền. Còn thuyền này sẽ đưa bạn đi dạo một vòng quanh Vịnh Lan Hạ, cuối cùng sẽ ra đến đảo Khỉ để du khách tắm biển và rồi quay trở lại khu làng chài cổ nhất Việt Nam đó là làng chài Cái Bèo để tham quan.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Các điểm vui chơi hấp dẫn du khách khi du lịch Hải Phòng