Du lịch Hải Phòng tận hưởng cuộc sống thư thái tại đảo Hòn Dáu

Nếu bạn là một người đam mê du lịch, nhưng đã hơi nhàm chán với những chuyến đi ồn ào, sôi động thì hãy thử một lần tới và sống chậm hai ngày cuối tuần ở đảo Hòn Dáu cùng vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam Airline. Hòn Dáu còn gọi là “đảo đèn” bởi nơi đây có trạm đèn biển kỳ vĩ, gắn bó cùng thăng trầm lịch sử của thành phố cảng. Đây là địa điểm thích hợp cho chuyến nghỉ hai ngày cuối tuần.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Đến thăm đảo Hòn Dấu

Đến thăm đảo Hòn Dấu

Mua vé máy bay đi Hải Phòng Vietnamairline uy tín ở đâu?

Để sở hữu tấm vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam A Airlines giá rẻ và uy tín, bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Đồng hành cùng Vietnam A Airlines, bạn sẽ có một chuyến du lịch đáng nhớ.

Tận hưởng cuộc sống chậm rãi, hiền hòa tại đảo Hòn Dáu Hải Phòng

Du lịch Hòn Dáu

Vé máy bay đi Hải Phòng - Du lịch Hòn Dáu Vé máy bay đi Hải Phòng - Du lịch Hòn Dáu

Du lịch Hòn Dáu

Không khí thoáng đãng, mát mẻ, trong lành là điều mà du khách có thể cảm nhận được khi đặt chân đến nơi này. Vì thế mà đây sẽ là điểm nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng dành cho bạn. Cùng vé máy bay đi Hải Phòng tới Hòn Dáu, trước tiên bạn hãy ghé thắp hương tại đền thờ Nam Hải Thần Vương. Đền thờ này đã được xây cất từ rất lâu, thu hút rất đông khách thập phương vượt sóng ra chiêm bái.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Không khi trong lành, mát mẻ ở Hòn Dấu Vé máy bay đi Hải Phòng - Không khi trong lành, mát mẻ ở Hòn Dấu

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Không khi trong lành, mát mẻ ở Hòn Dấu

Qua đoạn đường nhỏ khoảng 20 m, bạn sẽ đến trung tâm của đảo với những con đường uốn lượn quanh co. Đặt chân lên đảo, bạn sẽ được tận hưởng không khí khoáng đạt với tầng tầng, lớp lớp tán cây cổ thụ. Trong số hàng trăm loài cây ở đảo Dáu, cây đa búp đỏ là loài cây mọc nhiều nhất, sinh trưởng phổ biến, bao phủ nhất nơi đây. Những cây đa búp đỏ này mọc trải dài khắp đảo khiến cho hòn đảo này ngập màu xanh chen lẫn màu đỏ khi nhìn từ xa. Mua vé máy bay đi Hải Phòng đến đây trong không gian tĩnh lặng, bạn có thể nghe được tiếng xào xạc của lá, tiếng sóng biển vỗ nhẹ vào bờ đá hay bóng những chú khỉ chạy nhảy trong rừng,… Bạn sẽ rất ngạc nhiên trước bãi đá với những hình thù kỳ bí xung quanh đảo. Hòn Dáu với nét đẹp hoang sơn thực sự là điểm đến tuyệt vời để bạn có thể sống chậm lại với thiên nhiên.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Sống chậm lại với thiên nhiên ở Hòn Dấu Vé máy bay đi Hải Phòng - Sống chậm lại với thiên nhiên ở Hòn Dấu

Sống chậm lại với thiên nhiên ở Hòn Dấu

Thăm “pháo đài cổ” ở đảo đèn khi du lịch Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng - Thăm “pháo đài cổ” ở đảo đèn Vé máy bay đi Hải Phòng - Thăm “pháo đài cổ” ở đảo đèn

Thăm “pháo đài cổ” ở đảo đèn

Ngoài đền thờ Nam Hải Thần Vương, địa điểm du lịch bạn không thể không tới khi đến đảo Hòn Dáu đó là ngọn hải đăng. Con đường đá thoai thoải dẫn lên ngọn hải đăng sẽ khiến bạn như lạc vào thế giới cổ tích. Hàng cây cổ to lớn, những tán cây và dây leo đan vào nhau tạo thành mái che rợp bóng mát cho con đường. Bạn có thể bắt gặp những tượng đá, bãi cỏ xanh mướt hay ghế đá ven đường điểm tô cho khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nơi đây.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Thăm “pháo đài cổ” ở đảo đèn

Thăm “pháo đài cổ” ở đảo đèn

Cùng vé máy bay đi Hải Phòng khám phá Hòn Dáu nơi có trạm đèn biển kỳ vĩ, là một trong những cây đèn trăm tuổi của Việt Nam. Đèn Biển Hải Phòng là một tòa nhà hai tầng, chính giữa là tháp đèn như một pháo đài cổ vút lên giữa đảo. Trong những năm tháng chiến tranh khốc liệt xưa, nơi đây trở thành một trong những mục tiêu oanh tạc của đế quốc Mỹ. Đèn biển đã nhiều lần bị đánh sập và đưuọc tu sửa. Bạn sẽ phải leo 125 bậc thang xoắn ốc để lên tới đỉnh trạm đèn, hứng gió biển mặn mòi và ngắm nhìn vùng biển quê hương thực sự là một điều tuyệt vời.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Du lịch Hải Phòng tận hưởng cuộc sống thư thái tại đảo Hòn Dáu